6 lưu ý khi in name card giá rẻ hiện nay

Hiện nay, name card đóng vai trò như một phương tiện truyền thông để giúp cho cá nhân, doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu của mình. Giúp doanh doanh nghiệp có thể liên lạc với khách hàng khi cần thiết và giới thiệu công ty, doang nghiệp với khách hàng, đối tác hay những người chưa biết về doanh nghiệp mình. In nhanh name card giá rẻ hiện là một dịch vụ rất phổ biến và nhận được sự quan tâm đông đảo nguời tiêu dùng bởi sự tiện lợi và giá thành hợp lý.

6 lưu ý khi in name card giá rẻ hiện nay

Những lưu ý khi in name card

Bố cục nội dung của name card bao gồm:

Name card được biết đến như là bản tóm tắt lý lịch cá nhân của bạn, đơn giản nhưng đầy đủ các thông tin cần thiết.

– Logo, slogan của công ty : Logo là đối tượng nổi bật nhất trên name card

– Tên công ty: Nằm ở vị trí nổi bật, dễ nhìn. Nên đặt trên cùng, bên phải hoặc ở giữa.

– Tên người

– Chức vụ

– Số điện thoại (Giao dịch/ cá nhân)

– Số fax, email, website

Bạn cũng có thể thêm vào một hình ảnh nền, hoặc một vài chi tiết trang trí graphic khác.

Phông chữ dễ đọc

Nếu muốn thu hút người đối diện ấn tượng ngay từ ban đầu với namecard của bạn bạn cần chọn font chữ thích hợp như Helvetica, Trajan, Garamond, Futura, Bickham Script Pro

6 lưu ý khi in name card giá rẻ hiện nay

Chất lượng giấy

Chất liệu khi in name Card tốt chắc chắn sẽ khẳng định giá trị cá nhân, thương hiệu, nâng tầm đẳng cấp hơn. Thông thường khi in namerd chỉ dùng loại giấy Fort, Giấy Couches, Giấy Bristol. Loại giấy này được cán màng mờ 2 mặt nên vẫn đảm bảo được độ cứng và sang trọng nhất định. Ngoài ra còn có các loại giấy mỹ thuật, cán gân, dát vàng, bạc… cho các bạn lựa chọn. Nếu muốn sử dụng loại giấy nào, các bạn có thể liên hệ với công ty DấuChân Việt để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình.

Màu sắc

Vấn đề màu sắc trong in ấn namecard cũng có vai trò rất quan trọng, một danh thiếp đẹp có khả năng gây được ấn tượng mạnh mẽ và dài lâu với người được nhận. Nếu như bạn muốn có chất sáng tạo hơn trong đó, bạn có thể kết hợp nhiều màu sắc hài hòa với nhau để truyền đạt nhiều điều hơn về bạn. Và lựa chọn in lên các chất liệu đặc biệt khác như: nhựa hoặc giấy kraft.

Kích thước

Tùy theo kỹ thuật in ấn mà in danh thiếp có kích thước khác nhau, trrong đó hai kích thước phổ biến nhất hiện nay là: 8.8cm x 5.3cm (cho in offset) và 9cm x 5.4 cm (cho in kỹ thuật số)

Công nghệ in

Phương pháp in: Hiện nay có 2 kiểu in thông dụng đó là in offset và in kỹ thuật số. Với những danh thiếp cao cấp, bạn có thể sử dụng những phương pháp như ép kim, dập chìm, dập nổi….

6 lưu ý khi in name card giá rẻ hiện nay

Liên hệ đặt in name card

Khách hàng có nhu in name card giá rẻ hãy liên hệ với công ty Dấu Chân Việt, với đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị phục vụ cho in ấn, cùng chất liệu phong phú sản phẩm của bạn sẽ được in ấn trực tiếp, không qua trung gian, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn mức giá rẻ nhất, đảm bảo thời gian thực hiện theo thỏa thuận. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế logo, in bao lì xì, in phong bì, in tem nhãn, thiết kế profile, thiết kế catalog. Quý khách có nhu cầu in ấn theo các mẫu có sẵn của chúng tôi hoặc thiết kế độc quyền hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ

Ms Hoài Thương |  097 546 5591 ( Mobile / Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Mobile / Zalo )  |  mykien@incucre.com

Ms Ý Nhi               098 206 8805  ( Mobile / Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao       | 090 388 0605 ( Mobile / Zalo )  |  minhgiao@incucre.com