8 mẹo để thiết kế card visit cực chuẩn

8 điểm lưu ý thiết kế card visit | In ấn Dấu Chân Việt

Card visit là thứ dùng để giới thiệu bạn, đồng thời gây ấn tượng với những người mà bạn trao đổi card. Nếu như bạn đang tính thiết kế card visit cho công việc kinh doanh đầu tiên của mình, hoặc thay đổi mẫu card visit cũ, thì dưới đây là 8 mẹo nhỏ để bạn tham khảo.

+ Thấu hiểu mục đích của card visit

Dù bạn có đang làm về ngành nghề gì, card visit chính là đại diện cho sự kết nối giữa công ty của bạn và khách hàng. Hãy đảm bảo rằng các thông tin quan trọng được thể hiện chính xác, bố cục sắp xếp tốt trước khi tới phần lựa chọn màu sắc và chất liệu.

 

+ Phân biệt rõ ràng giữa cá nhân và thương hiệu.

Nếu đã xác định name card này là dành cho doanh nghiệp, dù bạn có làm chủ doanh nghiệp đó, cũng tránh nên thêm các sở thích cá nhân, đặc điểm cá nhân lên trên name card.

+ Tránh thiết kế card visit giống những sản phẩm của người khác.

Đừng ngại việc thực hiện một số khảo sát nhỏ trước khi bắt tay vào thiết kế card visit. Việc này sẽ giúp bạn tránh được việc sao chép các thiết kế của người khác, đồng thời bắt kịp các xu hướng thiết kế mới nhất đang diễn ra. Hơn thế nữa, nó giúp bạn đưa ra những quyết định về việc cái gì nên đưa vào card visit, cái gì không phù hợp.

+ Đặt điểm nhấn vào thông tin quan trọng nhất

Thông tin nào mà bạn đánh giá là quan trọng về công ty mình? Bạn có tái cấu trúc thương hiệu gần đây không? Ban có vừa được thăng chức không? Liệu có sản phẩm hoặc dịch vụ nào mới được ra mắt? Bạn vừa thay đổi số điện thoại và địa chỉ email của mình? Hãy suy nghĩ tới những yếu tố quan trọng mà bạn không muốn người nhân bỏ lỡ và thể hiện chúng trên name card của mình.

+ Cân nhắc việc thiết kế series card visit

Cân nhắc các lựa chọn thiết kế danh thiếp sử dụng một series câu chuyện hoặc bộ sưu tập nào đó để khơi gợi sự tò mò.

+ Chú trọng vào logo của doanh nghiệp

Bạn có thể nhấn vào logo của công ty bằng việc đặt chúng trên một mặt riêng của card visit. Điều này sẽ giúp thương hiệu dễ được nhận diên và đồng thời chúng tăng được độ gắn kết hình ảnh trong các thiết kế name card của những nhân viên thuộc công ty. Càng nhiều người nhìn thấy logo của bạn, họ nhận diện ra chúng càng nhanh hơn.

chú trọng vào logo của doanh nghiệp

 

+ Card visit cần phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp

Trước khi lựa chọn các màu sắc, hãy đảm bảo rằng chúng phù hợp với toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty. Đồng thời, phong cách thiết kế cũng cần được thể hiện một cách nhất quán trên mọi sự hiện diện của thương hiệu ở bất cứ đâu.

+ Luôn sáng tạo

Nếu như bạn muốn thêm tính sáng tạo vào trong thiết kế card visit, hãy đảm bảo rằng mọi người đều hiểu chúng và không gây bất cứ nhầm lẫn nào cả. Bạn nên làm một bài kiểm tra nhỏ đối với những người xung quanh mình, rồi sau đó mới quyết định liệu ý tưởng này có khả thi hay không.

Liên Quan

+ Bảng giá in danh thiếp

+ In card nhựa trong suốt giá rẻ

Xu hướng thiết kế card visit 2019

Nếu như bạn là một nhà thiết kế chuyên nghiệp, việc nắm bắt các xu hướng thiết kế card visit dưới đây sẽ giúp bạn tạo ra những sản phẩm ấn tượng cho khách hàng của mình. Còn nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn cũng nên biết những thông tin dưới đây để có thể ra đề bài hiệu quả cho designer của mình.

01. Thiết kế tối giản

Card visit thường dùng để ghi lại những thông tin về doanh nghiệp và cách thức liên hệ. Hầu hết các card visit đều sẽ có địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ website. Người thiết kế nên tập trung vào việc truyền tải các thông tin này một cách đơn giản nhất.

Để đảm bảo tính hiệu quả, bạn cần chắc chắn rằng mọi người khi xem card visit đều sẽ hiểu được chúng. Mắt của người xem sẽ tập trung vào các chi tiết quan trọng mà không bị các yếu tố khác gây xao nhãng. Do đó, xu hướng thiết kế card visit mới chính là việc tránh sử dụng các thiết kế có quá nhiều chi tiết thừa, hãy giữ sự tối giản và tinh tế cho card visit của mình.

02. Sử dụng các yếu tố thương hiệu

Một thiết kế card visit ngoài việc thể hiện được các thông tin liên lạc một cách nhanh chóng, nó còn phải truyền tải được thông điệp của thương hiệu tới với khách hàng tiềm năng. Yếu tố thương hiệu ở đây sẽ bao gồm: màu sắc, hình ảnh, biểu tương, và logo.

03. Chọn font chữ lớn

Sử dụng các typeface lớn và nổi bật cũng là một trong những xu hướng thiết kế card visit thống trị. Font chữ lớn sẽ ngay lập tức thu hút được sự chú ý của người xem tới tên công ty cũng như tagline hoặc slogan. Hầu hết các card visit ở thời điểm hiện tại đều lựa chọn thiết kế theo xu hướng này.

xu hướng thiết kế name card chọn font chữ lớn

Những card visit với phần typeface nổi bật trên nền background đơn màu đem lại cho thiết kế cảm giác độc đáo và thu hút. Thế nhưng bạn cũng cần đảm bảo rằng các ấn phẩm thiết kế khác trong hệ thống nhận diện thương hiệu cũng có font chữ và màu sắc tương tự với card visit.

04. Thiết kế card visit có khả năng tương tác cao

Rất nhiều các thiết kế card visit ngày nay đều cố gắng làm sao để nâng cao tính tương tác với người xem. Điều này phụ thuộc vào khả năng sáng tạo của mỗi designer trong việc thể hiện thông tin liên lạc và truyền đạt thông điệp tới người xem…….

Xem thêm

+ Dịch vụ thiết kế logo đẹp giá rẻ tại tphcm

+ Dịch vụ thiết kế tời rơi đẹp chuyên nghiệp giá rẻ tại TpHCM

Nếu bạn cần đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng hãy liên hệ ngay với bộ phận kinh doanh công ty in ấn Dấu Chân Việt để được tư vấn

Ms Hoài Thương |  097 546 5591 ( Mobile / Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Mobile / Zalo )  |  mykien@incucre.com

Ms Ý Nhi               098 206 8805  ( Mobile / Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao       | 090 388 0605 ( Mobile / Zalo )  |  minhgiao@incucre.com