Các công cụ thiết kế logo miễn phí tốt nhất

Top các công cụ thiết kế logo miễn phí tốt nhất. Không cần phải cài các phần mềm thiết kế đồ họa phức tạp như Photoshop hay Illustrator, cũng không cần học thiết kế, giờ đây, với các công cụ thiết kế online miễn phí, chúng ta có thể thiết kế cho mình những logo như ý một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Logo là một trong những thành phần không thể thiếu, là công cụ nhận diện thương hiệu vô cùng quan trọng mà mỗi chúng ta đều phải chú ý. Sử dụng các công cụ thiết kế logo online miễn phí là giải pháp tuyệt vời cho những ai chưa có nhiều kinh nghiệm thiết kế với những phần mềm chuyên nghiệp (như Photoshop hay Illustrator, corel…). Bài viết sau sẽ giới thiệu top các công cụ thiết kế logo online miễn phí tốt nhất hiện nay.

1. Thiết kế logo online nhanh chóng với Flaming Text

– Flaming Text là một trang thiết kế logo online mà bạn có rất nhiều font chữ để lựa chọn. Thích hợp để thiết kế chữ ký cho email hoặc sử dụng trên trang web. Đặc biệt công cụ hữu hiệu cho các logo chỉ toàn chữ.

Địa chỉ: http://www14.flamingtext.com/

– Sau khi chọn kiểu logo ưng ý, bạn nhập vào ô text và thiết lập các thông số khác (nếu cần).

– Cuối cùng lưu file thiết kế logo về máy tính của bạn.

Giao diện khi chỉnh sửa khi text khi thiết kế logo của flamingtext

2. Thiết kế logo online nhanh chóng với Cool Text

– Cool Text cũng là một trong những trang thiết kế logo online khá tốt và được nhiều người sử dụng. Đồng thời Cool text cũng hỗ trợ nhiều kiểu logo text rất đẹp mắt.

Địa chỉ: http://cooltext.com/

– Sau khi chọn kiểu logo ưng ý (ví dụ kiểu chữ đang cháy – http://cooltext.com/Logo-Design-Burning) bạn nhập vào ô text và thiết lập các thông số khác (nếu cần).Cuối cùng lưu file thiết kế logo về máy tính của bạn.

Giao diện công cụ thiết kế logo online miễn phí Cool text

3. Thiết kế logo online nhanh chóng với Logo Garden

– Logo Garden cũng là một lựa chọn tốt bên cạnh Flame Text hay Cool Text. Nếu bạn chưa tìm được mẫu logo ưng ý với 2 công cụ trên thì bạn có thể thử thêm với Logo Garden. Logo Garden hỗ trơ không chỉ Text mà còn nhiều icon/symbol khá đặc trưng.

Địa chỉ: http://www.logogarden.com/diy.php

Giao diện công cụ thiết kế logo online miễn phí logo garden

 

4. Phần mềm thiết kế logo AAA Logo

Phầm mềm thiết kế logo AAA Logo cực kỳ hữu ích và chuyên nghiệp. Bộ thư viện khổng lồ của AAA Logo gồm 8500 biểu tượng thuộc nhiều ngành nghề lĩnh vực và AAA logo còn có thêm 500 mẫu logo cực đẹp tính phí nếu bạn muốn trả thêm tiền để sở hữu. Các đối tượng được quản lý tách rời và có thể kết hợp với nhau để cho ra thêm gấp nhiều nghìn lần kết quả khác nhau. Như vậy, chỉ cần bạn có một chút sáng tạo thì trong vài phút bạn cũng có thể tạo ra cho riêng một logo hoàn toàn khác biệt và mang đậm giấu ấn cá nhân. 

Bạn có thể dowload theo link sau : http://taimienphi.vn/download-aaa-logo-8279

5. Phầm mềm thiết kế logo Jeta Logo Designer

Phầm mềm thiết kế logo Jeta logo designer không chỉ được sử dụng bởi các nhà thiết kế nghiệp dư mà hiện nay nhiều nhà thiết kế chuyên nghiệp vẫn đang sử dụng chúng. Phầm mềm này Vietbrands đánh giá khá hiệu quả và cực kỳ mạnh mẽ. Hơn 5000 biểu tượng bằng vector, 400 mẫu logo chuyên nghiệp với 200 phong cách sắp xếp khác nhau sẽ cho phép bạn tuỳ biến cực sâu để tạo ra thiết kế logo cực chuyên nghiệp chỉ trong vài phút. Đặc biệt hơn nữa, Jeta Logo Designer cho phép bạn xuất file vector để sử dụng cho in ấn chuyên nghiệp.

Dowload và cài đặt tại đây : http://www.jeta.com/logos/free.php

6. Phần mềm thiết kế logo Logomaker

Phần mềm thiết kế logo Logomaker là phần mềm có tính phí. Tuy nhiên, phần mềm này cho phép bạn thiết kế 6 logo đầu tiên hoàn toàn miễn phí. Cũng như hai phần mềm trên, Logomaker thiết kế cực chuyên nghiệp và dể dàng sử dụng, bạn hoàn toàn có thể nắm trọn phần mềm trong 30 phút và tạo ra một thiết kế log chuyên nghiệp chỉ trong 10 phút. Thư viện biểu tượng và hiệu ứng đa dạng của Logomaker sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu thiết kế logo từ đơn giản đến chuyên nghiệp.

Dowload và cài đặt tại đây :  http://logomaker.com/

Ngoài ra, còn rất nhiều công cụ thiết kế logo online miền phí khác nữa, nếu có thời gian các bạn có thể thử:

– http://www.tweak.com/

– http://www.zilliondesigns.com/create-logo

– http://www.logomaker.com/

– http://logoyes.com/

Những ứng dụng trên là công cụ làm bán chuyên nghiệp. Nếu khách hành cần thiết kế logo chuyên nghiệp có thể xem thêm tại đây : thiết kế logo giá rẻ uy tín chất lượng

Hoặc liên hệ ngay với bộ phận kinh doanh của Dâu Chân Việt để được tư vấn trực.

Thông tin liên hệ

Ms Hoài Thương      |  097 546 5591 |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi                    098 206 8805 |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao            | 090 388 0605 |  minhgiao@incucre.com

Ms Mỹ Kiên                | 093 202 3386 |  mykien@incucre.com