Các mẹo giúp bạn thiết kế tờ rơi đúng chuẩn

Bốn yếu tố để thiết kế chuẩn cho tờ rơi

In tờ rơi, tờ bướm là những hình thức quảng bá thương hiệu cho bản thân mình.  Vậy bạn đã biết cách thiết kế đúng chuẩn để gây ấn tượng cho người đọc chưa ? Vậy bạn phải làm như thế nào để có được mẫu thiết kế tờ rơi đúng chuẩn, sẽ giúp đưa thông điệp đến người đọc.

Chọn hình ảnh khi thiết kế

Nếu bạn muốn có cho mình những mẫu tờ rơi đẹp, việc đầu tiên phải chú ý tới là hình ảnh cho chính mình. Hãy chọn những hình ảnh đẹp, nhấn mạnh trọng tâm về chuyên ngành của công ty mình. Có như vậy thì mới làm nổi bật, gây sự ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên của khách hàng

Bố cục gọn gàng, ấn tượng

Rõ ràng, rành mạch. Tránh sử dụng câu văn dài dòng, màu sắc gây rối mắt người đọc

Thông tin liên lạc, địa chỉ cụ thể

Thông tin liên lạc là cốt lõi của tờ rơi. Các khách hàng, đối tác chẳng thể nào biết cách liên hệ với công ty hoặc cá nhân nào nếu không có địa chỉ hoặc thông tin liên lạc đúng không nào. Khi bạn lên kế hoạch cho việc thiết kế tờ bướm, thiết kế name card hãy nhớ thêm phần này vào. Cho nó nằm vị trí nào để khách hàng dể quan sát nhất trên tờ rơi.

mẫu brochure đẹp

 

+ Thể hiện sự chuyên nghiệp của chính mình

Ngoài các yếu tố trên, thì việc phối màu, sử dụng màu sắc, chất liệu để in tờ rời cũng là 1 lý do ành hưởng đến người đọc. Nếu bạn thiết kế về chủ đề gym, thể thao, giới thiệu về các sản phẩm mới ra thì hãy sử dụng các gam màu tươi sáng như đỏ, cam, vàng sẽ khiến người ta nghĩ đến sự năng động, mãnh liệt, đam mê. Những màu sắc như xanh lá, xanh dương, trắng lại đem đến cảm giác nhẹ nhàng, yên bình, tươi mới, tinh thần vươn lên…..

+ Thêm các lời nhận xét

Một lời nhận xét, đánh giá tốt chắc chắn sẽ làm cho tờ rơi của bạn nổi bật hơn trong mắt khác hàng. Hãy nhờ những đồng nghiệp, người thân viết đôi lời nhận xét để bạn thêm vào tờ rơi, brochure, tờ bướm.

Tùy vào đặc trưng của ngành nghề của mình, hãy lựa chọn cho mình cách thiết kế sao cho hiệu quả nhất. Nếu bạn không có kiến thức, tư duy về thiết kế thì có thể liên hệ ngay với công ty thiết kế và in ân Dấu Chân Việt để được tư vấn và có cho mình những mẫu tờ rơi ân ý nhất.

Thông tin liên hệ

Ms Ý Nhi              098 206 8805 |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 |  minhgiao@incucre.com

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 |  mykien@incucre.com

Mr Văn Phương | 0909 562 461   vanphuong@incucre.com