Cách làm danh thiếp cá nhân đẹp cho mình

Cách làm danh thiếp cá nhân đẹp cho mình

Bạn đang dự tính kinh doanh và mọi thứ chuẩn bị sẵn sàng tới ngày khai trương, do lu bu bận việc nhiều quá nên quên mất tấm danh thiếp của mình. Không còn kịp thời gian để qua bên công ty thiết kế danh thiếp làm file. Nếu tới ngày khai trương mà không có danh thiếp thì sao, khách hàng có tin tưởng bạn không ? Thật là nang giải.

Sau đây Dấu Chân Việt sẽ giúp chỉ bạn cách làm danh thiếp cá nhân đẹp để phụ vụ công việc của mình bằng file Word 1 cách nhanh chóng nhất.

Việc khách hàng cầm trên tay tấm danh thiếp của bạn cực kỳ quan trọng. Khách hàng có thể giữ lại hoặc bỏ sọt rác vì 2 yếu tố sau: phông chữ và màu sắc.

Như các bạn biết việc in danh thiếp có kích thước chuẩn thành phẩm là 5.3 x 8.8 cm. kích thước quá nhỏ nếu bạn nhồi nhét thật nhiều nội dung vào làm cho rối mắt người đọc hay bạn đổ nền đối lập nhau quá nhiều sẽ gây mỏi mắt cho khách hàng khi cầm xem tấm name card của bạn.

Nên sử dụng những font chữ đơn giản, rõ ràng hạn chế dùng font chữ rồm rà, thư pháp. Màu sắc trên card visit chỉ nên có 2 – 3 tông màu

Nếu bạn không phải nhà thiết kế chuyên nghiệp thì bạn nên sử dụng mẫu danh thiếp có sẵn để chắc chắn rằng danh thiếp của bạn trông cân đối và chuyên nghiệp. Word có một vài mẫu có sẵn mà chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể hơn dưới đây.

Nếu bạn không phải nhà thiết kế chuyên nghiệp thì bạn nên sử dụng mẫu danh thiếp có sẵn để chắc chắn rằng danh thiếp của bạn trông cân đối và chuyên nghiệp. Word có một vài mẫu có sẵn mà chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể hơn dưới đây.

Bạn đừng cố gắng chèn hết các thông tin vào tấm danh thiếp bởi vì diện tích của nó quá nhỏ. Đừng làm thế. Hãy nên chú ý các thông tin chính dưới đây để bố cục cho rõ ràng chuyên nghiệp

  • Tên công ty
  • Logo công ty
  • Tên và chức vụ
  • Thông tin liên hệ
  • Trang web
  • Địa chỉ mạng xã hội (nếu bạn hoạt động tích cực trên đó)

Như đã nói phía trên bây giờ chúng ta hãy bắt đầu vào việc chính nhé

Mở một tài liệu mới trong Word. Chọn tùy chọn New phía trên trái màn hình để mở các mẫu phổ biến.

Để chọn một trong các mẫu online, đánh chữ “Business Card” ở cột Search và ấn Enter.

Tiềm kiềm các mẫu danh thiếp đã được tạo sẵn trong file word : trượt thanh trược bên phải

Khi bạn chọn được mẫu danh thiếp bạn thích, hãy nhấn vào nó để phóng to kích thước. Nhấn vào biểu tượng Create để tải về tài liệu của bạn.

 

Bây giờ tôi đã chọn được tấm danh thiếp cho mình là chủ đề hoa. Các bạn lưu ý rằng vì đây là mẫu có sẵn nên nó đã được mặc nội dung và hình ảnh nhé nếu bạn không thích cái hoa đó hay nội dung bạn có thể đổi được hết nhé.

Tiếp theo, thay đổi hình ảnh thành logo doanh nghiệp của chúng ta. Nhấn vào biểu tượng hoa ở mẫu để chọn. Từ phần menu ở đầu màn hình, chọn Insert và nhấn biểu tượng Pictures. Tìm thư mục mà bạn lưu hình ảnh logo của công ty và chọn nó. Chọn logo bạn muốn thêm vào danh thiếp để thay thế hình ban đầu. Hãy nhấp vào Insert. Vì một mẫu chứa nhiều tấm danh thiếp nên hãy tiếp tục làm cho đến khi tất cả các hình ảnh cũ được thay thế.

Bước tiếp theo là thay đổi màu sắc của phần tên.  Hãy in đậm toàn bộ tên và chọn biểu tượng màu sắc phông chữ từ thanh menu công cụ để hiển thị bảng màu phông chữ.

 

Để thay đổi font, in đậm phần bạn muốn thay đổi. Đi đến phần chọn font trên thanh công cụ và nhấp mũi tên để chọn font.

 

Sau khi hoàn tất các quá trình trên, bạn hãy nhớ save lại nhé và nhớ nơi lưu file ở đâu. Bây giờ các bạn có thể tiến hành in  rồi đấy

Bạn có biết tại tphcm Dấu Chân Việt là dịch vụ hàng đầu về in ấn giá rẻ.

Lợi ích của khách hàng khi in danh thiếp tại Dấu Chân Việt

– Khách hàng được tư vấn  thiết kế file in danh thiếp miễn phí.

– Được duyệt mẫu thiết kế qua email và chỉnh sửa theo ý muốn.

– Khách hàng in với số lượng tùy thích, tuy nhiên càng in nhiều thì giá càng rẻ.

– In danh thiếp trên nhiều loại giấy và danh thiếp khác nhau.

– Áp dụng công nghệ in offset hiện đại, siêu đẹp, siêu nét, in nhiều màu.

– In lại miễn phí 100% cho khách hàng với những sản phẩm bị lỗi do Dấu Chân Việt.

– Đáp ứng tốt nhu cầu in nhanh, in lấy ngay cho những đơn hàng gấp.

– Giá in danh thiếp tại Dấu Chân Việt là rẻ nhất trên thị trường.

– Giao hàng tận nơi, đúng thời gian và số lượng in  mà khách hàng yêu cầu.

Quý khách xem tại đây : báo giá in danh thiếp tại Dấu Chân Việt

 

Và còn rất nhiều lợi ích khác. Khách hàng hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi theo hotline: để được hưởng nhiều ưu đãi cùng dịch vụ in danh thiếp giá rẻ, chất lượng tại tphcm.

Thông tin liên hệ:

Ms Ý Nhi  098 206 8805 |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao  | 090 388 0605 |  minhgiao@incucre.com

Ms Mỹ Kiên  | 093 202 3386 |  mykien@incucre.com

Mr Văn Phương | 0909 562 461vanphuong@incucre.com