Chất liệu in decal đẹp chất lượng

Để in decal đảm bảo Đẹp – Chuyên nghiệp – Chất lượng bên cạnh quy trình in ấn với công nghệ máy móc hiện đại thì việc lựa chọn chất liệu in decal cũng đóng vai trò rất quan trọng. Công ty chuyên in ấn decal sẽ chia sẻ tới bạn một số chất liệu phổ biến được dùng để in decal đẹp.

Chất liệu in decal đẹp chất lượng

Lựa chọn chất liệu in decal

In decal nhựa

Loại tem này dùng nhiều trong tem bảo hành, làm tem niêm phong, làm tem vỡ phù hợp với nhiệt độ 80 độ C và không bị phai màu chữ trong hóa chất nhiệt độ cao.

Decal nhựa là chất liệu thông dụng dùng để in tem nhãn có độ bám dính rất cao. Có thể bảo vệ sản phẩm của bạn trước những tác động của môi trường như mưa, nắng… Decal nhựa giúp cho bạn quảng bá sản phẩm một cách linh hoạt hơn, đẹp mắt hơn, chất lượng cao hơn.

Decal nhựa đa dạng đủ loại màu sắc như : decal nhựa trong, decal nhựa trắng, decal nhựa vàng, decal nhựa 7 màu, decal nhựa bạc mờ, decal nhựa bạc bóng….

Chất liệu in decal đẹp chất lượng

In decal nhôm

In decal nhôm hay còn gọi là decal thiếc bạc là một hợp chất kim loại, được xi thêm 1 lớp bạc mỏng trên bề mặt. Chuyên dùng làm tem niêm phong sản phẩm mang đến hiệu quả sử dụng cao với độ bền sử dụng, độ bám chất liệu cao, xé không rách, chống oxi hóa, nội dung in ấn trên tem khó bị trầy xước do có lớp màng bên ngoài bảo vệ, không thấm nước, chịu được nhiệt độ, môi trường khắc ngiệt,

In decal cảm nhiệt

Giấy decal cảm nhiệt là một sản phẩm riêng biệt trong các loại nhãn decal trong ngành in ấn.

Decal cảm nhiệt được chia làm 2 loại: decal cảm nhiệt trực tiếp, decal cảm nhiệt bán trực tiếp

Giấy decal nhiệt được sử dụng rộng rãi cho shop bán lẻ, cửa hàng thực phẩm, doanh nghiệp logistic giao nhận…

Chất liệu in decal đẹp chất lượng

Công ty in decal chuyên nghiệp

Với in decal chuyên nghiệp của công ty Dấu Chân Việt, khách hàng sẽ nhận được một dịch vụ in decal trọn gói bao gồm: tư vấn, thiết kế, in decal và giao nhận.

Sử dụng mực in cao cấp nhất cho chất lượng bản in đẹp, sắc nét, bền màu.

Thiết kế và tư vấn miễn phí cho khách hàng, giao hàng tận nơi miễn phí hoàn toàn.

Công ty còn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng về quy cách sản phẩm khó nhất: decal trong suốt, bế hình dạng phức tạp, cán màng bóng chất lượng cao.

Ngoài ra, công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và in lì xì tết trọn gói, in phong bì, thiết kế logo, thiết kế profile, catalog, menu,…

Thông tin liên hệ

Ms Hoài Thương |  097 546 5591 ( Mobile / Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Mobile / Zalo )  |  mykien@incucre.com

Ms Ý Nhi               098 206 8805  ( Mobile / Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao       | 090 388 0605 ( Mobile / Zalo )  |  minhgiao@incucre.com