Dịch vụ in bìa hồ sơ – folder giá rẻ cho công ty – doanh nghiệp

In folder – hay còn gọi là bìa hồ sơ cho công ty – được xem là 1 tài liệu giới thiệu công ty hiệu quả nhất. Vì trong một khoảng thời gian ngắn tiếp xúc với đối tác, folder công ty sẽ góp phần thể hiện một hình ảnh chuyên nghiệp, cẩn trọng đến từng chi tiết của bạn, gây ấn tượng cho đối tác, khách hàng. Vậy làm sao để thiết kế và in tờ bìa hồ sơ ấn tượng? Cùng tham khảo ngay nào:

Lưu ý gì khi thiết kế và in bìa hồ sơ (folder công ty)?

Đơn giản hóa thiết kế folder

Một folder được thiết kế tốt không cần phải phức tạp. Nếu như đưa lên mẫu thiết kế với quá nhiều thành phần hình ảnh sẽ là khó khăn để thể hiện chủ đề công ty. Khi bạn muốn sử dụng nhiều hình ảnh, thì dùng 1 hình ảnh trọng tâm chính với những hình ảnh khác để bổ sung là tốt nhất.

Lựa chọn màu sắc thiết kế

Màu sắc là một khía cạnh quan trọng cho các thiết kế, nhưng bạn phải biết khi sử dụng nó đúng cách. Một tờ bìa kẹp hồ sơ màu hồng tươi sáng sẽ không thể có mặt tại một nhà tang lễ, nhưng sẽ là màu sắc hoàn hảo cho một tiệm làm móng tay. Chọn một màu sắc phù hợp với hình ảnh của công ty bạn và vẫn thể hiện được nét đặc sắc là cách để in folder đẹp.

Chất liệu giấy in

Không có gì tệ hơn là làm hỏng một thiết kế folder hấp dẫn bằng cách in nó trên chất liệu giấy không phù hợp. Giấy màu đen là lựa chọn hấp dẫn, nhưng nó sẽ không hiển thị màu sắc tốt như giấy có màu sáng hoặc bóng. Với sự đa dạng của giấy in như hiện nay thì việc lựa chọn loại giấy cần phù hợp với folder.

Cung cấp thông tin ngắn gọn

Khi bạn thiết kế in folder để quảng cáo, bạn muốn có một số thông tin của công ty bạn sẽ được lồng ghép vào các thư mục riêng của mình. Tuy nhiên, các thông tin cần phải ngắn gọn và đơn giản. Cũng cấp quá nhiều văn bản sẽ có một tác động tiêu cực về thiết kế của bạn. Hãy nghĩ folder của bạn như là một tờ báo, trang bìa là dòng tiêu đề, trong khi các thông tin bên trong là các bài viết. Lưu các chi tiết cho nơi quan trọng nhất.

In bản mẫu trước khi in chính

Hầu hết các công ty in sẽ in bản demo cho khách hàng để có thể thay đổi, chỉnh sử nếu chưa phù hợp. Yêu cầu một mẫu thiết kế trước khi in folder để bạn có thể nắm bắt bất kỳ lỗi trong thiết kế trước khi tiến hành in bản hoàn chỉnh.

Trên đây là một vài lưu ý cho các công ty đang có ý định in bìa kẹp tài liệu (bìa hồ sơ, folder tài liệu,…) Để thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp, hãy nhanh tay liên hệ với dịch vụ thiết kế và in ấn folder giá rẻ của Dấu Chân Việt để được tư vấn tận tình hơn:

Thông tin liên hệ

Ms Hoài Thương |  097 546 5591 ( Mobile / Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Mobile / Zalo )  |  mykien@incucre.com

Mr Văn Phương    | 0909 562 461 ( Mobile / Zalo ) | vanphuong@incucre.com

Ms Ý Nhi               | 098 206 8805  ( Mobile / Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao       | 090 388 0605 ( Mobile / Zalo )  |  minhgiao@incucre.com

Đánh giá bài viết