Dịch vụ in PP quảng cáo

Ngày này để in poster quảng cáo, cán Fomat, in tranh ảnh dán tường, lịch trang trí trong nhà, treo standee, đóng khung, lịch treo tường… thường sử dụng công nghệ in trên giấy PP. Là hai loại hình in kỹ thuật số rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay với quy trình in chất lượng cao và đem đến hiệu quả quảng cáo tốt hơn.

 

Dịch vụ in PP quảng cáo

Dịch vụ in PP quảng cáo

Vai trò của in PP

Để tuyên truyền, thông báo những sự kiện hay thực hiện một chiến dịch quảng cáo của bất kỳ doanh nghiệp, công ty hay đơn vị tổ chức nào thì sử dụng poster là một điều không thể thiếu. Để in poster với chất liệu PP là sự lựa chọn hàng đầu với nhu cầu in bản khổ lớn, thích hợp với các biển quảng cáo ngoài trời, các chương trình sự kiện của các công ty…

PP (là viết tắt của Polypropylene) tên một loại giấy trong ngành in kỹ thuật số với khổ lớn. Giấy PP trong suốt, có độ bóng bề mặt cao, nên khả năng in ấn cao, nét in rõ, độ bền cao và khả năng không thấm nước.

Chất liệu PP có mặt trước dùng để in hình ảnh, thông tin; và mặt sau có keo hay không có keo. Sau khi in PP, thường cán lớp màng bảo vệ bóng hoặc mờ để tăng độ bền của sản phẩm,  in pp có thể được trán keo hoặc không keo.Tùy vào nhu cầu sử dụng mà mỗi người có thể tách PP ra nhiều loại khác nhau như:

In PP dạng cán màng bóng có keo

In PP dạng cán màng mờ có keo

In PP dạng không keo.

Công nghệ in PP

Để in Poster quảng cáo, tranh ảnh dùng để trưng bày để triển lãm hay được dùng để treo trang trí bên trong nhà. Quy trình in PP được chia giấy in làm 2 khổ thành kích thước 1m và 1.5m. Tiến hành gia công cán keo đối với những sản phẩm in pp sử dụng để trang trí, dán lên kính, tường,…Đóng khoen 4 góc đối với banner, standee, poster quảng cáo,…

Các bạn tham khảo những chất liệu trên để chọn cho mình loại chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian cũng như hiệu quả trong công việc quảng cáo. Liên hệ với công ty Dấu Chân Việt để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ

Ms Hoài Thương |  097 546 5591 ( Mobile / Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Mobile / Zalo )  |  mykien@incucre.com

Ms Ý Nhi               098 206 8805  ( Mobile / Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao       | 090 388 0605 ( Mobile / Zalo )  |  minhgiao@incucre.com