Hình ảnh sử dụng trong thiết kế catalog

Catalog giống như một cuốn tạp chí chuyên nghiệp về hình ảnh và nội dung, luôn gây ấn tượng cực tốt đối với người xem. Những catalog chuyên nghiệp, đẹp mắt, mang dấu ấn riêng chính là một công cụ quảng cáo hình ảnh của công ty đến khách hàng và đối tác. Mà trong đó, không thể thiếu đi hình ảnh sản phẩm, dịch vụ – điều góp phần làm nên giá trị của thiết kế catalog!

thiết kế catalog

Hình ảnh sử dụng trong thiết kế catalog

Hình ảnh là một yếu tố quan trọng khi nhắc đến thiết kế catalog. Hình ảnh sẽ tạo nên những ấn tượng ban đầu về mẫu mà, chất lượng sản phẩm do doanh nghiệp cung cấp.

Bạn không nên tiết kiệm chi phí cho bước này vì đây là yếu tố tác động trực tiếp đến tâm lý người đọc, khuyến khích họ tìm mua sản phẩm. Hãy lựa chọn những góc chụp làm nổi bật lên ưu điểm của sản phẩm, hình ảnh cần đẹp mắt, nổi bật và có độ phân giải cao, được chụp bằng máy ảnh chuyên dụng.

thiết kế catalogue

Tuyệt đối không sử dụng hình ảnh scan từ profile hoặc catalog cũ vì hình scan dễ bị mờ, không rõ nét.

Nếu doanh nghiệp của bạn không có sẵn hình ảnh thì nên tìm đến một dịch vụ chụp hình chuyên nghiệp, giúp làm nổi bật tính năng, tiện ích của từng sản phẩm.

thiết kế catalog

Nhìn chung, việc đầu tư để có được một quyển catalogue với thiết kế chuyên nghiệp, thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu của công ty cần sự tận tâm cao độ của người thiết kế. Thiết kế catalog không chỉ cần nội dung súc tích, ngắn gọn, đầy đủ, thu hút, mà còn phải có hình ảnh đẹp, rõ ràng, chân thật để người đọc có cái nhìn ấn tượng về dịch vụ, sản phẩm ấy ngay từ đầu.

thiết kế catalogue giá rẻ

Để thiết kế catalog chuyên nghiệp với giá thành rẻ nhất, hãy nhanh chóng liên hệ với Dấu Chân Việt để được tư vấn chi tiết bạn nhé!

Thông tin liên hệ

Ms Hoài Thương |  097 546 5591 ( Mobile / Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Mobile / Zalo )  |  mykien@incucre.com

Ms Ý Nhi               098 206 8805  ( Mobile / Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao       | 090 388 0605 ( Mobile / Zalo )  |  minhgiao@incucre.com

thiết kế catalog

thiết kế catalogue giá rẻ

thiết kế catalog

thiết kế catalogue