In backdrop chuyên nghiệp

In backdrop là một trong những hạng mục không thể thiếu trong các lễ hội, sự kiện, họp báo, hội chợ,… Backdrop còn được dùng để tạo điểm nhấn trang trí cho sự kiện. Bất kỳ công ty nào cũng muốn hình ảnh, thương hiệu của mình đến với nhiều khách hàng hơn. Thông qua backdrop nội dung chương trình sẽ được thể hiện qua concept, theme hay qua thông điệp muốn gửi đến khách mời.

in-backdrop-chuyen-nghiep

Ưu điểm của việc in backdrop chuyên nghiệp

In backdrop là một trong những loại hình quảng cáo về lễ khai trương nhà hàng mới, sự kiện của các công ty hay các trung tâm mua sắm,.. được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây.Đóng vai trò quan trọng trong các chiến lược marketing hay chương trình quảng cáo, giới thiệu ra mắt sản phẩm đến các đối tượng khách hàng của mình.

Thông thường backdrop là phông nền thể hiện nội dung chính của chương trình, sự kiện và được đặt ở những vị trí quan trọng và nổi bật của công ty để thể hiện logo, slogan của thương hiệu. In backdrop chuyên nghiệp đại diện cho bộ mặt của thương hiệu, cho các giá trị và sứ mệnh doanh nghiệp xây dựng . Đặc biệt, trong các công ty, doanh nghiệp, ở vị trí tiếp tân thường đặt backdrop để thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp và quy mô của công ty. Bên cạnh đó, các sự kiện, hội thảo, chương trình họp báo… luôn phải có backdrop.

Là hình thức quảng cáo, tiếp thị có chi phí in ấn thấp nhưng mang lại hiệu quả cao.

Ngày nay  in backdrop thường được ứng dụng nhiều hơn vào các sự kiện khác của cuộc sống như tiệc cưới, tiệc sinh nhất, họp lớp, khai giải, hội nghị, các chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật,…

Chất liệu in backdrop phổ biến

Backdrop là vật phẩm không chỉ chiếm ưu thế trong nhiều chương trình mà còn rất phổ biến trong đời sống hiện nay. Các loại backdrop cơ bản nhất và thường bắt gặp nhất hiện nay từ dịch vụ in backdrop giá rẻ:

In backdrop hiflex

Đây là backdrop đơn giản nhất, quy trình in ấn nhanh chóng. Với chất liệu được cấu thành từ nhựa PVC và thường có màu trắng sữa được cán một tấm màng nhựa ở bên trên để có thể in hình ảnh quảng cáo lên trên tấm màng này. Có thể chịu được các loại thời tiết nắng mưa, co giản tốt. Thường được dùng để in các hình ảnh quảng cáo sản phẩm, logo,…

In backdrop trên PP

Hình ảnh được in trên chất liệu pp rất mịn, tươi sáng và độ chân thật cao. Tuy nhiên chất liệu pp không thể đặt ở những nơi có độ ẩm cao do đó rất ít khi được sử dụng trong việc quảng cáo ngoài trời trong thời gian dài.

Tuy nhiên tùy thuộc vào loại hình quảng cáo, nơi đặt quảng cáo cũng như thời gian quảng cáo sẽ kéo dài trong bao lâu mà có sự lựa chọn hợp lý giữa 2 loại chất liệu này.

in-backdrop-chuyen-nghiep-1

Lựa chọn đơn vị in backdrop uy tín

Dấu Chân Việt là một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in backdrop tổ chức sự kiện – thiết kế backdrop đẹp cam kết sẽ mang đến cho quý khách những ấn phẩm backdrop đẹp, ấn tượng và đáp ứng được đúng tinh thần của sự kiện. Quý khách khi đến với chúng tôi sẽ có được những chất lượng dịch vụ trên cả tuyệt vời. Bởi chúng tôi tự hào:

Dịch vụ khách hàng: Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm tư vấn lựa chọn làm sao cho ra những ấn phẩm in backdrop đẹp nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách.

Chất lượng in ấn: Chúng tôi cam kết chất lượng cao, với nhiều mẫu thiết kế đa dạng, độc đáo

Thời gian nhanh chóng: Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.

Công nghệ in hiện đại: Công ty Dấu Chân Việt chuyên in ấn với hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại, công nghệ in chất lượng cao, sắc nét, tốc độ in nhanh. Có thể in backdrop số lượng lớn trong thời gian nhanh.

in-backdrop-chuyen-nghiep-2

Dịch vụ in ấn: Hỗ trợ thiết kế, giao hàng với số lượng in lớn, thời gian in đúng hẹn hợp đồng, đảm bảo tiến độ chương trình & thời gian thi công của quý bạn.

Giao hàng tận nơi: Giao hàng miễn phí tận nơi trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh

Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi đảm bảo giá in cạnh tranh hợp lý và ổn định.

Quy trình in backdrop của Dấu Chân Việt

  1. Tư vấn thiết kế miễn phí cho khách hàng
  2. In offset trên máy in công nghiệp hiện đại nhất hiện nay.
  3. Giá cả cạnh tranh
  4. Giao hàng tận nơi miễn phí
  5. Cam kết đảm bảo 100% khách hàng hài lòng
  6. Lưu file thiết kế của khách hàng
  7. Miễn phí giao hàng cho tất cả các đơn hàng trong nội thành Hồ Chí Minh

Công ty Dấu Chân Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in backdrop, có đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm thực tế sẽ tư vấn và thiết kế mẫu tem nhãn mác decal phù hợp nhất, ấn tượng nhất cho sản phẩm của bạn.

Thông tin liên hệ

Ms Hoài Thương |  097 546 5591 ( Mobile / Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Mỹ Kiên          093 202 3386 ( Mobile / Zalo )  |  mykien@incucre.com

Ms Minh Giao       | 090 388 0605 ( Mobile / Zalo ) |   minhgiao@incucre.com

Ms Ý Nhi               | 0982 068 805 ( Mobile / Zalo ) |   ynhi@incucre.com