In brochure giá rẻ

In brochure là một việc không thể bỏ qua khi xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho một công ty, doanh nghiệp của mình. Để sở hữu trên tay một bộ brochure ấn tượng, bạn cần chú trọng nhiều đến quá trình thiết kế và in brochure. Cùng Dấu Chân Việt tìm hiểu qua một vài bí kíp thiết kế và in brochure bắt mắt nhất hiện nay qua bài viết dưới đây:

Brochure là gì? Các dạng in brochure thường gặp

In brochure – tờ gấp quảng cáo – là một dạng ấn phẩm quảng cáo bao gồm những thông tin giới thiệu chung về một sản phẩm, sự kiện, địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh… nào đó mà công ty, doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng mục tiêu của mình.

In brochure ấn tượng với các dạng thiết kế thường gặp như brochure gấp đôi (bi-fold) và tờ rơi gấp 3 (tri-fold). Nội dung trên brochure gấp đôi được trình bày trên 4 mặt, in trên hai mặt giấy và gấp lại thành hai. Còn brochure gấp ba cũng được in trên cả hai mặt giấy nhưng sẽ được gấp lại thành ba. Thế nên, nội dung tờ rơi thường được trình bày thành 6 mặt.

Bí kíp in brochure ai cũng cần biết

1. Thiết kế phá cách

In brochure thông thường sẽ có khổ giấy A4 (210x297mm) để tiện cho việc in ấn. Thế nhưng nếu bạn muốn brochure của công ty mình nổi bật hơn, được chú ý hơn, hãy mạnh dạn thay đổi cách in quen thuộc này xem. Bạn còn có thể dùng brochure hình tam giác, hình tròn,… để in brochure. Hoặc nếu công ty bạn là công ty chuyên mua bán máy ảnh, tại sao không in brochure hình máy ảnh được chứ?

Tuy nhiên nếu muốn phá cách thì bạn cũng phải xem lại kinh phí in nhé. In các loại brochure phá cách thế này hẳn sẽ tốn nhiều chi phí hơn bình thường.

2. Chú trọng đến hình ảnh trên brochure

Khi thiết kế và in brochure, các công ty cần đặc biệt lưu ý đó chính là hình ảnh. Đôi khi một hình ảnh có thể đem đến hàng loạt những suy nghĩ cho người nhìn. Thế nên những hình ảnh được chọn phải biểu đạt được những ý cần thiết về công ty, doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của bạn. Đừng quên đính kèm chú thích cho các bức hình vì mọi người cũng thường chú ý đến mục chú thích này.

Bên cạnh đó, khi thiết kế và in brochure, chúng ta cũng nên dùng hình chụp thay vì hình vẽ. Theo một vài nghiên cứu, những bản thiết kế dùng ảnh chụp có tổng lượt khách phản hồi lại thông tin cao hơn 26% so với những bản thiết kế dùng hình vẽ, hình minh họa.

Hơn nữa, với những ngành nghề có liên hệ trực tiếp với cuộc sống, ảnh chụp sẽ giúp người khách hàng nghĩ đến những hình ảnh chân thực và sống động hơn. Chúng ta nên dùng hình vẽ, hình minh họa trong các lĩnh vực như nghệ thuật, thời trang,… thì tốt hơn.

3. Đặt thông điệp ở trang đầu

Hãy ghi nhớ khi in brochure, thông điệp ở đây có thể là câu khẩu hiệu (slogan), phương châm của công ty, những câu hỏi mở,… Đặt thông điệp ấn tượng ngay từ trang đầu sẽ khiến các khách hàng tò mò về nội dung bên trong brochure và lật ra đọc thử. Cũng giống như chúng ta thường chú ý đến các dòng tít quảng cáo hoặc tít báo vật,…

Nếu là một bản in brochure chứa nhiều nội dung bên trong, các công ty có thể đặt phần mục lục ngay sau trang đầu tiên để người đọc nắm bắt được sơ qua nội dung trong brochure.

4. Cung cấp thông tin bổ ích

Cũng giống như tờ rơi, catalog, profile,… in brochure cũng có mục đích gửi gắm nhiều thông tin đến cho người đọc, họ có thể lưu giữ thông tin đó và chia sẻ cho bạn bè và người thân. Ví dụ như bạn có thể đính kèm một vài tác hại của sâu răng khi quảng cáo sản phẩm kem đánh răng khi in brochure. Nếu công ty của bạn kinh doanh những sản phẩm về thực phẩm chức năng thì cung cấp những phương pháp tập thể dục đơn giản, dễ thực hiện.

Bên cạnh đó, khi in brochure, bạn nên lưu ý sử dụng ngôn từ gần gũi, phổ thông, hạn chế dùng thuật ngữ chuyên môn (nếu có từ chuyên môn thì nên chú thích cho từ đó). Ngôn từ đơn giản, dễ thương sẽ chiếm được cảm tình của nhiều người hơn.

5. Bố cục rõ ràng

Đây hiển nhiên là một nguyên tắc cơ bản nhất trong thiết kế rồi! Khi bắt đầu thiết kế brochure, thiết kế profile nhiều người sẽ muốn đưa thật nhiều chi tiết vào trong đó. Thế nên việc của ban nội dung và ban thiết kế chính là lược bỏ đi những chi tiết rườm rà, không cần thiết. Bạn cần tập trung vào thể hiện sản phẩm của bạn có gì độc đáo, có được dùng thử không, công ty có đính kém khuyến mãi gì không, địa chỉ công ty,… Tập trung sử dụng những động từ mạnh mẽ, truyền cảm hứng cho người đọc.

6. Lựa chọn chất liệu in brochure

Chất liệu giấy in cũng là một yếu tố quan trọng để bản in brochure trông sang trọng và đẹp mắt hơn. Giấy in có chất lượng tốt thì giá trị của brochure cũng sẽ được tăng lên. Tất cả những gì công ty bạn cần chính là một bản in brochure được thiết kế cuốn hút với nhiều thông tin hay và chất liệu giấy dày, bóng loáng. Làm như thế, brochure sẽ được nhiều khách hàng lưu giữ lại để tham khảo hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thiết kế và in brochure chuyên nghiệp, tận tâm, nhanh gọn, hãy liên hệ với www.dauchanviet.com.vn ngay hôm nay. Với đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin rằng mình sẽ làm hài lòng được các khách hàng khó tính nhất!

Thông tin liên hệ

Ms Mỹ Hạnh         | 0789 359 747 ( Zalo ) | kinhdoanh2@incucre.com

Ms Thảo Nguyên  | 0764 423 308 ( Zalo ) |  kinhdoanh3@incucre.com

Ms Vân Uyên        | 0974 152 904 ( Zalo ) | kinhdoanh4@incucre.com

Ms Mỹ Kiên          | 0932 023 386 ( Zalo ) |  mykien@incucre.com

Ms Minh Giao       | 090 388 0605 ( Zalo ) | minhgiao@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 0982 068 805 ( Zalo )  |  ynhi@incucre.com

Ms Ánh Hồng       | 0975 318 694 ( Zalo ) |  kinhdoanh1@incucre.com