In catalogue gấp số lượng ít theo yêu cầu

In catalogue gấp số lượng ít lấy ngay

Xin chúc mừng bạn, khi đọc bài này là bạn đã tìm đến đúng đơn vị in ấn chuyên nghiệp. Chuyên in catalogue số lượng ít lấy ngay trong ngày.

Hội nghị, sự kiện sắp diễn ra bạn cần thêm vài chục cuốn catalogue, profile cho nhưng khách VIP sử dụng trước ? Hay sếp bạn cần rất gấp những cuốn báo cáo trong chiều nay để họp cổ đông trong công ty ? Dấu Chân Việt xin chia sẻ giúp bạn có thể chọn được quy cách in catalogue số lượng ít theo yêu cầu với chất lượng cao.

 Công nghệ in

Công nghệ in ấn công nghiệp hiện nay chủ yếu là in offset, cho ra thành phẩm màu sắc trung thực, sắc nét nhất. Nhưng có 2 hạn chế duy nhất trong offset là vấn đề thời gian và số lượng in. Bạn phải in số lượng lớn và không cần gấp thì hãy nên sử dụng offset.  Tuy vậy, nếu như nhu cầu của bạn đang chỉ cần In catalogue số lượng ít và cần lấy nhanh thì hình thức in tốt nhất là in nhanh kỹ thuật số chất lượng cao.

 Chất liệu giấy in

Khi chọn in catalogue khách hàng hay sử dụng loại giấy phổ thông như Couches hoặc giấy Ford. Để cuốn catalogue đẹp thì bìa nên chọn giấy dày từ khoảng 250 – 300gsm, còn ruột có độ dày dao động từ 120 – 200gsm. Nếu như khách hàng muốn In catalogue gấp số lượng ít theo yêu cầu, đẹp sang trọng cũng có thể chọn các chất liệu giấy mỹ thuật có vân hoặc ánh kim để giúp hình ảnh trong bài in nổi bật hơn

 Quy cách đóng cuốn và thành phẩm sau in

Cách đóng cuốn khi In catalogue rất đa dạng bao gồm những loại như sau : đóng kim, đóng lò xo, may chỉ dán gáy, …Tùy theo mỗi thiết kế mà sẽ có một cách đóng cuốn phù hợp. Cụ thể là đối với những cuốn catalogue có số trang ít từ 8-24 trang thì đóng kim là lựa chọn tốt nhất. Trường hợp In catalogue số lượng ít mà những cuốn của bạn số trang từ 30 trở lên thì đóng lò xo hoặc may chỉ dán gáy là đẹp nhất. Cùng với đó, để cuốn catalogue trở nên đẹp mắt khách hàng có thể lựa chọn kết hợp thêm các thành phẩm sau in như ép kim bìa, cán màng bìa ngoài, dập nổi logo, bế dựt tầng để phân trang nội dung ….

Dấu Chân Việt là nhà in nhanh kỹ thuật số chuyên nghiệp với chất lượng cao. Chúng tôi chỉ mất một thời gian rất ngắn để sản xuất và chuyên in ấn, đặc biệt In catalogue số lượng ít bạn có thể lấy ngay. Nếu bạn đang có nhu cầu in catalogue hay bất cứ dịch vụ in ấn nào bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo hotline sau để được tư vấn và có giá rẻ nhất

Xem thêm bảng giá tại đây : in catalogue

Thông tin liên hệ

Ms Hoài Thương |  097 546 5591 ( Mobile / Zalo )  |  hoaithuong@incucre.com

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Mobile / Zalo )   |  mykien@incucre.com

Ms Ý Nhi               098 206 8805  ( Mobile / Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao       | 090 388 0605 ( Mobile / Zalo )  |  minhgiao@incucre.com

Các mẫu catalogue đẹp