In danh thiếp giá rẻ

In danh thiếp vẫn luôn là cách tốt nhất để trao đổi thông tin cần thiết cho các cá nhân và các công ty, doanh nghiệp. Để gây được ấn tượng tốt trong lòng người nhận, chúng ta cần in danh thiếp thật độc đáo, không chỉ có những thông tin cơ bản là tên công ty, địa chỉ, số điện thoại liên lạc. Bài viết sau đây sẽ liệt kê những việc cần làm khi in danh thiếp:

Tất tần tật về in danh thiếp

1. Thiết kế danh thiếp

Trước khi in danh thiếp, quá trình thiết kế sẽ là quá trình chiếm nhiều thời gian nhất. Công ty hoặc cá nhân phải lựa chọn những nội dung ngắn gọn, màu sắc, bố cục phù hợp cho chiếc danh thiếp của mình:

– Về nội dung: Nội dung ngắn gọn, đúng trọng tâm. Một chiếc danh thiếp sẽ không có nhiều không gian như tờ rơi hay brochure, thế nên việc bạn cần làm chính là đưa những nội dung cụ thể, súc tích nhất để in danh thiếp. Nội dung cơ bản nhất cần ghi chính là tên cá nhân/tên công ty, địa chỉ liên lạc (email, số điện thoại, số fax, địa chỉ trụ sở, văn phòng,…) Ngoài ra, có thể ghi thêm ngành nghề, công việc chính lên danh thiếp, hoặc nhấn mạnh về khẩu hiệu, phương châm của công ty.

In danh thiếp giá rẻ

– Bố cục in danh thiếp: Chúng ta thường sắp xếp bố cục theo kiểu cân xứng hai bên, tạo ra cảm giác dễ chịu cho người nhìn. Vì bố cục cân xứng thường đặt nội dung chính vào chính giữa khung hình nên danh thiếp sẽ dễ đọc và dễ ghi nhớ hơn. Ngoài ra, bạn nên giãn đều những dòng thông tin kể trên trên danh thiếp, tránh việc người xem bị rối mắt, không biết đâu là nội dung chính và đâu là nội dung phụ.

– Màu sắc in danh thiếp: Mỗi một màu sắc sẽ có ý nghĩa riêng và tạo ra cảm xúc khác biệt cho người nhìn, ví dụ như màu đỏ thể hiện sự năng động, đam mê, màu cam biểu hiện sự sáng tạo, màu đen tạo nét huyền bí, sang trọng,… Tùy theo mục đích của bạn khi sử dụng danh thiếp, hãy nghiên cứu về các màu sắc này cho phù hợp khi thiết kế. Đối với các công ty, doanh nghiệp đã có sẵn logo, màu sắc in danh thiếp cũng nên dựa vào màu sắc logo của chính mình. Trừ trường hợp công ty, cá nhân làm trong những ngành sáng tạo nói chung (âm nhạc, mỹ thuật, biểu diễn,…) thì chúng ta không nên dùng quá nhiều màu sắc trên danh thiếp, chỉ nên dùng từ 3-4 màu là tối đa.

In danh thiếp giá rẻ

Những nhân viên thiết kế sẽ thường sử dụng các phần mềm đồ họa như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Corel để thiết kế danh thiếp trên máy tính (nếu sử dụng Adobe Photoshop thì phải chỉnh độ phân giải lên 300dpi). Hệ màu thường được sử dụng trong các phần mềm này là hệ 4 màu CYMK, sẽ cho ra sản phẩm in có màu giống với hình ảnh hiển thị trên máy tính nhất.

Sau đó khi thiết kế hoàn chỉnh, họ sẽ thống nhất với bên in ấn về định dạng file và gửi đi in. Nếu muốn đảm bảo bản in danh thiếp giống y như bản thiết kế trên máy, bạn có thể yêu cầu in thử trước để duyệt màu sắc và kiểm tra chất lượng in danh thiếp.

2. Quá trình in danh thiếp

– Lựa chọn chất liệu in: Chất liệu in danh thiếp sẽ có liên quan trực tiếp đến sản phẩm khi in ra cũng như chi phí in ấn. Một số chất liệu dùng để in danh thiếp thường thấy:

+ Giấy Couche: Loại giấy này có bề mặt bóng, mịn, phù hợp cho các loại in màu nhất là in danh thiếp. Định lượng giấy Couche rất đa dạng, từ 90 đến 210 gsm (g/m2). Định lượng giấy càng lớn thì giấy càng dày.

+ Giấy mỹ thuật: Có chất lượng rất tốt, thường được dùng để in vật phẩm cao cấp. Bạn có thể lựa chọn loại giấy có bề mặt phẳng hoặc có vân tùy ý. Sử dụng giấy mỹ thuật để in danh thiếp sẽ tạo được cảm giác sang trọng, lịch sự cao hơn hẳn. Tuy nhiên loại giấy này khá tiêu tốn chi phí.

In danh thiếp giá rẻ

+ Nhựa: Danh thiếp in trên nhựa trong suốt sẽ tạo được sự ấn tượng hơn hẳn so với các loại giấy. Giá thành in danh thiếp trên chất liệu nhựa chắc chắn sẽ cao hơn chất liệu giấy nhưng lại có độ bền hơn nhiều.

– Kích thước in danh thiếp: Kích thước tiêu chuẩn của danh thiếp là 55x90mm. Bạn cũng có thể sáng tạo các kích thước, hình dạng danh thiếp tùy ý nhưng phải đảm bảo người nhận có thể thoải mái giữ được những chiếc danh thiếp nhỏ gọn trong ví hoặc hộp đựng.

– Gia công sau khi in danh thiếp: để danh thiếp bền hơn hoặc lung linh hơn, có thể gia công thêm sau khi in ấn như cắt xén, cán màng bảo vệ, tráng phủ, bế gân, cắp khuôn, ép nhũ/ép kim, ép chìm nổi,… Đặc biệt, người ta thường hay lựa chọn ép kim, ép nhũ để tạo độ sang trọng khi in danh thiếp.

In danh thiếp giá rẻ

Công ty thiết kế và in danh thiếp tại Việt Nam

Nếu muốn sở hữu những chiếc danh thiếp ấn tượng, bạn có thể sẽ tốn rất nhiều thời gian lên ý tưởng, lựa chọn các kiểu thiết kế hoặc chất liệu in danh thiếp,… Để tiết kiệm thời gian cũng như làm giảm áp lực cho chính bạn, hãy liên hệ ngay với dịch vụ thiết kế và in danh thiếp chuyên nghiệp như www.dauchanviet.com.vn. Chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn bản thiết kế phù hợp và in ấn nhanh nhất có thể với giá thành vừa phải, phù hợp với chất lượng in. Hãy liên hệ với dauchanviet ngay hôm nay để được tư vấn tận tình!

Thông tin liên hệ

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Mobile / Zalo ) | hoaithuong@incucre.com

Ms Mỹ Kiên | 093 202 3386 ( Mobile / Zalo ) | mykien@incucre.com

Ms Minh Giao | 090 388 0605 ( Mobile / Zalo ) | minhgiao@incucre.com

Ms Ý Nhi | 0982 068 805 ( Mobile / Zalo ) | ynhi@incucre.com