In decal pp bồi formex giá rẻ

Formex là gì ?

ấm nhựa formex hay còn gọi  tấm nhựa PVC  sản phẩm kỹ thuật cao.

Đặc điểm của tấm formex (Fomex có trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển, chịu được lực tác động lớn, có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

Bên cạnh đó, tấm formex còn có khả năng chống thấm nước vệ sinh dễ dàng, tuổi thọ cao bền lâu, không độc hại an toàn sử dụng

In decal pp bồi formex là gì?

PP và formex là hai loại chất liệu phổ biến thường được sử dụng trong ngành in ấn quảng cáo, In pp bồi formex là sau khi in ấn hình ảnh lên chất liệu pp bằng công nghệ in phun kỹ thuật số, thành phẩm sẽ được cán màng (màng bóng hoặc mờ) nhằm bảo vệ lớp mực in trên bề mặt pp. Ngay sau đó pp sẽ được dán lên tấm formex để tạo độ cứng cáp cho sản phẩm. Tùy vào từng loại sản phẩm mà tấm formex sẽ có độ dầy khác nhau. Đối với các dạng in mô hình quảng cáo sẽ có thêm công đoạn cắt gọt thành phẩm.

Ngoài chất liệu pp người ta còn có thể sử dụng dụng chất liệu decal để cán formex, hay còn gọi là in decal bồi formex, còn có thể gọi chung là  là in decal pp cán formex. Tuy nhiên, Về hình thức bồi formex thì cả hai loại chất liệu pp và decal đều hoàn toàn giống nhau.

Những đặc điểm ưu việt của formex

+ Chất liệu formex có khả năng cuốn, gấp, cắt dễ dàng có độ bền siêu cao trong mọi điều kiện thời tiết.

+ Chịu được áp lực cực tốt.

+ Khả năng chống thấm nước cao và Khó cháy.

+ Tuổi thọ lâu dài.

+ Hoàn toàn không có chất độc hại.

+ Trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển.

+ So với các loại chất liệu khác như gỗ thì giá in decal pp cán format rẻ hơn rất nhiều.

+ Dễ dàng sử dụng và sáng tạo thành phẩm.

+ Dễ dàng tạo hình, không chỉ đơn thuần là những tấm biển góc cạnh mà còn có thể cắt gọt nhiều hình dạng khác nhau theo mẫu thiết kế.

Với dịch vụ in decal pp bồi formex của Dấu Chân Việt sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao mà giá thành cạnh tranh nhất tại tphcm. Chúng tôi không giới hạn số lượng sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể đặt hàng với số lượng lớn hàng trăm, hay thậm trí hàng ngàn tấm in pp bồi formex. Với tiềm lực về nhân công, cũng như trang thiết bị in ấn hiện tại của công ty, chúng tôi hoàn toàn có thể hoàn thành sản phẩm và giao hàng trong khoảng thời gian siêu ngắn.

Thông tin liên hệ

Ms Hoài Thương |  097 546 5591 ( Mobile / Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Mobile / Zalo )  |  mykien@incucre.com

Ms Ý Nhi               098 206 8805  ( Mobile / Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao       | 090 388 0605 ( Mobile / Zalo )  |  minhgiao@incucre.com

 

In decal pp bồi formex giá rẻ
5 (100%) 1 vote[s]