In menu giá rẻ có thể thu hút khách hàng hay không?

Là một trong những sản phẩm cần thiết nhất của một quán ăn, nhà hàng, quán cà phê, menu đã và đang được đặt in và thiết kế rất nhiều. Thế nhưng liệu khách hàng sẽ cảm thấy gì ở bản in menu?

Khách hàng cảm thấy gì ở một bản in menu?

Tạo cho người xem cảm giác riêng tư

Khách hàng của bạn luôn muốn mình là người đặc biệt và quan trọng. Một bản in menu hay in brochure, in catalogue khiến người nhận cảm thấy bản in đó được đưa cho riêng họ, tạo cảm giác riêng tư cao hơn. Và một khi khách hàng thấy mình được trân trọng, bạn có thể giữ chân họ lâu hơn bằng chất lượng món ăn của mình.

Những lưu ý cần biết để in menu chuyên nghiệp

Khiến khách hàng tạm rời xa công nghệ một chút

Một bản in menu đẹp mắt chắc chắn sẽ làm người ta chú ý hơn và tạm rời mắt khỏi điện thoại hay máy tính bảng để đọc xem trên đó viết những gì. Một menu đẹp với hình ảnh mô tả món ăn cũng tạo thiện cảm cho thực khách hơn là một tờ giấy chỉ ghi tên món ăn mà thôi.

Xu hướng in menu nhà hàng được yêu thích nhất

Các loại menu thường thấy

– Menu một tờ: Menu này thường là một danh sách dài các món ăn và đồ uống. In menu một tờ có thể tiết kiệm chi phí và khách hàng dễ dàng nhìn nhanh được qua các món ăn, đồ uống. Tuy vậy, menu loại này không nêu lên được đồ ăn đặc biệt của quán.

– Menu quyển: In menu quyển có thể giúp bạn có thêm không gian cho hình ảnh minh họa và nhấn mạnh các món đặc biệt hoặc khuyến mãi hàng tuần. Điểm trừ của loại thực đơn này là khách hàng sẽ tốn thời gian chọn lựa hơn đôi chút vì phải lật qua lật lại các trang thực đơn.

lua-chon-chat-lieu-in-menu-phu-hop-nhat-1

Một menu được trình bày rõ ràng kèm theo hình ảnh minh họa cùng màu sắc hài hòa, khiến khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp và tăng cảm giác ăn uống lên hơn nhiều. Liên hệ ngay với dịch vụ in menu của Dấu Chân Việt để cầm trên tay bản thực đơn tốt nhất có thể nhé!

Thông tin liên hệ

Ms Hoài Thương  | 0974 912 560 ( Zalo )   |   hoaithuong@incucre.com

Ms Minh Giao       | 090 388 0605 ( Zalo )   |   minhgiao@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 0982 068 805 (  Zalo )   |   ynhi@incucre.com

Ms Mỹ Kiên          | 0932 023 386 ( Zalo )    | mykien@incucre.com