In phong bì thư có tầm quan trọng như thế nào?

Trong thời đại công nghệ bùng nổ trong vài thập kỷ qua, thư điện tử (email) đã dần soán ngôi thư viết tay, trở thành công cụ đắc lực cho nhiều cá nhân, tập thể vì tính tiện lợi của nó. Tuy nhiên, không phải vì thế mà thư viết tay và những chiếc phong bì hoàn toàn biến mất. Trái lại, phong bì vẫn luôn là một công cụ dùng để quảng bá hình ảnh về dịch vụ, sản phẩm. Cùng tìm hiểu tầm quan trọng của in phong bì thư đối với các công ty, doanh nghiệp qua bài viết dưới đây:

In phong bì thư có tầm quan trọng như thế nào?

Tầm quan trọng của việc in phong bì thư

Khi nhận những phong bì được in ấn đẹp mắt, sang trọng, người nhận sẽ cảm thấy họ được công ty, doanh nghiệp tôn trọng và cảm nhận sự quan trọng của họ đối với công ty ấy. Có đôi khi, in bao thư còn là để gửi đi xuyên biên giới, giúp cho thông điệp của công ty đến được tay đối tác hoặc khách hàng ở nước ngoài dưới hình thức chuyên nghiệp và trang trọng nhất.

In phong bì thư có tầm quan trọng như thế nào?

So sánh với phương pháp gửi thư điện tử, phong bì thư vẫn chiếm ưu thế hơn hẳn về độ chuyên nghiệp. Rất nhiều thông tin quảng cáo thường bị đưa vào các mục spam, quảng cáo trên email – những mục mà mọi người thường ít chú ý tới. Thư điện tử đôi khi còn bao gồm những thông tin ảo, không có giá trị thực tế.

Phong bì thư còn giúp công ty, doanh nghiệp bảo mật thông tin giữa mình với khách hàng, đối tác. Khách hàng hay đối tác sẽ cảm thấy được tôn trọng hơn rất nhiều với một chiếc phong bì được in ấn đàng hoàng so với một chiếc phong bì trắng trơn.

In phong bì thư có tầm quan trọng như thế nào?

Bên cạnh đó, in phong bì thư cũng tạo ra nét riêng cho công ty bạn: logo, tên công ty, hình ảnh nổi bật của công ty được in trên phòng bì sẽ làm nội dung bên trong trở nên quan trọng hơn.

In phong bì thư với Dấu Chân Việt

Thế nên, in phong bì thư chính là cách thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp. Nếu muốn xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh trong đó bao gồm có phong bì, hãy liên hệ ngay với Dấu Chân Việt để được tư vấn và báo giá trực tiếp nhé!

In phong bì thư có tầm quan trọng như thế nào?

In phong bì thư có tầm quan trọng như thế nào?

Thông tin liên hệ

Ms Hoài Thương |  097 546 5591 ( Mobile / Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Mobile / Zalo )  |  mykien@incucre.com

Ms Ý Nhi               098 206 8805  ( Mobile / Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao       | 090 388 0605 ( Mobile / Zalo )  |  minhgiao@incucre.com