In phong bì giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Phong bì đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách gần gữi và thân thiện nhất. Vai trò của phong bì thư ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp. In phong bì độc đáo sang trọng đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt với nhiều khách hàng tiềm năng hơn, để họ cảm nhận được tiềm năng phát triển của công ty bạn. Vậy in phong bì ở đâu đẹp, giá rẻ bạn hãy tham khảo một vài công ty in ấn chất lượng, uy tín để được tư vấn lựa chọn những mẫu phong bì độc đáo, ấn tượng cho doanh nghiệp của bạn nhé.

In phong bì giá rẻ tại Hồ Chí Minh

In phong bì giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Tại sao doanh nghiệp nên in phong bì?

Bất kỳ một đơn vị nào dù hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần phong bì thư. Được sử dụng như một phần của chiến lược maketing thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Đặc biệt đối với các hoạt động kinh doanh như: gửi thông báo đến khách hàng về việc ra mắt sản phẩm mới, gửi thiệp mời tới các đối tác tham dự hội nghị, triển lãm, các hoạt động trao đổi về sản phẩm, các điều kiện hợp đồng của công ty…đều là các hoạt động kinh doanh cần sử dụng phong bì. Do đó, có thể thấy vai trò của việc in phong bì thư trở nên rất quan trọng khi bạn muốn xây dựng một thương hiệu mạnh.

In phong bì giá rẻ tại Hồ Chí Minh

In phong bì giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Quy trình in phong bì chuyên nghiệp

Chọn thiết kế phong bì 

Trước tiên cần phải định hình về hình dạng phong bì, thông thường in phong bì giấy truyền thống được làm từ các giấy thường là một trong ba hình dạng: hình thoi, hình gấp chéo, hoặc cánh diều. Mỗi hình dạng đều mang một nét đặc trưng riêng biệt, thể hiện được thương hiệu nổi bật của từng doanh nghiệp.

Kích thước chuẩn

Kích thước phong bì A6: 12cm x 22cm

Kích thước phong bì đựng giấy A5: 16 x 23cm thường dùng để đựng giấy A5

Kích thước phong bì đựng giấy A4: 25 x 34cm thường dùng để đựng giấy, tài liệu A4

Chọn chất liệu in phong bì

Có rất nhiều loại giấy có thể dùng cho in phong bì, tuy nhiên không phải loại giấy nào cũng phù hợp và giá thành hợp lý để bạn có thể lựa chọn cho mẫu phong bì của mình.

Đối với các loại phong bì đặc biệt quan trọng thì dùng loại giấy Bristol. Chủ yếu các doanh nghiệp thường lựa chọn loại giấy Ford thông dụng để có giá thành tương đối thấp, đáp ứng số lượng in lớn, tiến độ nhanh.

Đối với in phong bì dùng cho văn phòng thường dùng các loại giấy phổ biến như giấy offset, giấy couche, giấy Kraft và một số loại giấy cao cấp như conqueror, kishu, galgo…

Với phong bì đựng các tài liệu lớn, hồ sơ,…thường sử dụng giấy duplex hoặc kraft.

Lưu ý không nên sử dụng giấy fort trắng hoặc giấy Couche để in tràn màu, đặc biệt là màu đen bởi phong bì của bạn sẽ không đảm bảo được tiêu chuẩn kỹ thuật.

Công nghệ in phong bì

Quá trình in phong bì thường sử dụng công nghệ in offset, nếu chỉ in logo và các thông tin cơ bản, người ta sử dụng loại giấy offset trắng.

Hoàn thiện thành phẩm

Sau khi in giấy đã in sẽ được chuyển qua máy bế, cán màng, phun UV, UV định hình, ép nhũ, bế nổi, bế khuôn, in mực nhũ, gấp, quét keo, dán băng dính.…giúp sản phẩm có độ bền cao, không thấm nước và tăng tính mỹ thuật của sản phẩm.

In phong bì giá rẻ tại Hồ Chí Minh

In phong bì giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Công ty in phong bì giá rẻ chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

In phong bì có in hình logo, thương hiệu công ty thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp, phong cách riêng của doanh nghiệp, đó cũng chính là phương thức quảng bá loại hình dịch vụ mà công ty đó đang hoạt động. Với tầm quan trọng này của phong bì thư mà các công ty luôn luôn chú trọng việc in phong bì sao cho đẹp mắt và ấn tượng. Vậy tại thành phố Hồ Chí Minh in phong bì ở đâu đẹp, giá rẻ nhất là điều khách hàng quan tâm. Để có được mẫu phong bì như mong muốn khách hàng hãy liên hệ với dịch vụ in ấn của Dấu Chân Việt. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn mẫu phong bì thiết kế ấn tượng, độc đáo, giúp doanh nghiệp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp, quảng bá thương hiệu và tăng thêm niềm tin đối với khách hàng và đối tác. Là địa chỉ in ấn giá rẻ và chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiêm, chúng tôi hiểu yêu cầu khách hàng và luôn cam kết chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng nhanh và giá in phong bì rẻ nhất.

Thông tin liên hệ

Ms Hoài Thương |  097 546 5591 ( Mobile / Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Mobile / Zalo )  |  mykien@incucre.com

Ms Minh Giao       | 090 388 0605 ( Mobile / Zalo ) |   minhgiao@incucre.com

Ms Ý Nhi               | 0982 068 805 ( Mobile / Zalo ) |   ynhi@incucre.com