In PP giá rẻ phục vụ cho chương trình tổ chức sự kiện

Các buổi sự kiện lớn nhỏ hiện nay thường sử dụng phông nền được in với chất liệu chính là bạt PP – Paper Plastic. In PP giúp cho hình ảnh của sự kiện hiển thị rõ nét dù là in khổ lớn và người xem hoàn toàn có thể quan sát từ xa. Vậy bạn nên in PP như thế nào? Địa chỉ in PP nào tốt? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé:

In PP giá rẻ phục vụ cho chương trình tổ chức sự kiện

Bạt chất liệu PP có hai loại chính là có keo và không keo, sau khi in sẽ được tráng qua một lớp màng mỏng để tránh trầy xước. In PP được ứng dụng nhiều trong việc in ấn khổ lớn là vì nó có độ dai nhất định, giúp phông nền được căng đều, phẳng mà không làm rách hoặc dãn phông nền.

In PP giá rẻ chất lượng

Ngoài ra, PP là chất liệu bám mực tốt, có thể được áp dụng cho chương trình sự kiện diễn ra trong nhiều ngay mà không bị phai màu, rách hay thấm nước.

Vì là in ấn khổ lớn nên những backdrop, poster được in bằng chất liệu PP có thể có kích thước tùy theo yêu cầu của quý khách hàng. Thông thường chúng ta sẽ in ấn sao cho phù hợp với diện tích khu vực tổ chức sự kiện.

In PP giá rẻ chất lượng

Dấu Chân Việt – địa chỉ in PP giá rẻ cho doanh nghiệp

Hiểu được nhu cầu in ấn phục vụ chương trình sự kiện, Dấu Chân Việt mở dịch vụ in ấn PP chất lượng cao với giá thành rẻ cho địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc in ấn các ấn phẩm phục vụ quảng bá thương hiệu, chúng tôi tin rằng mình có thể giúp bạn có được những sản phẩm phông nền, backdrop, standee, poster,… chất lượng nhất.

In PP giá rẻ chất lượng

Dấu Chân Việt luôn được khách hàng cũ lẫn mới tin tưởng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả in ấn:

> Thời gian thực hiện thiết kế và in ấn nhanh chóng, theo đúng thỏa thuận

> Giá cả cạnh tranh, luôn mang đến mức giá hấp dẫn cho khách hàng, đặt biệt là khách hàng in với đơn hàng nhiều hoặc là các khách hàng thân thiết

> Quy trình đặt hàng nhanh chóng và đơn giản

> Sản phẩm in ấn chất lượng với màu sắc tươi mới, trung thực với bản thiết kế.

In PP giá rẻ chất lượng

Liên hệ với Dấu Chân Việt ngay hôm nay để đặt in PP cho buổi sự kiện của công ty bạn cũng như các vật phẩm in ấn quảng cáo khác cho doanh nghiệp với mức giá rẻ nhất:

Thông tin liên hệ

Ms Thảo Nguyên  | 0764 423 308 ( Zalo ) |  kinhdoanh3@incucre.com

Ms Mỹ Hạnh         | 0789 359 747 ( Zalo ) | kinhdoanh2@incucre.com

Ms Ánh Hồng       | 0975 318 694 ( Zalo ) |  kinhdoanh1@incucre.com

Ms Vân Uyên       | 0974 152 904 ( Zalo ) | kinhdoanh4@incucre.com

Ms Hoài Thương  | 0975 465 591  ( Zalo ) | hoaithuong@incucre.com