In tem hợp quy CR giá rẻ theo yêu cầu

In tem hợp quy CR giá rẻ theo yêu cầu

Trong thời buổi hội nhập như ngày nay, thì việc in decal nói chung hay in tem hợp quy CR nói riêng ngày càng phát triển. Nói tới decal thì tất nhiên là các bạn đều biết và hình dung được. Còn tem CR là gì ? Nó sử dụng như thế nào ? Sau đây Dấu Chân Việt sẽ giải thích cho bạn biết !

Tem hợp quy CR là gì?

Tem hợp quy CR là loại tem hợp quy có gắn dấu CR theo mẫu nhà nước ban hành. Trước khi in và lưu hành tem hợp quy phải đăng ký và được cấp phép tại Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Tem hợp quy CR là một bằng chứng để các bạn nhận biết sản phẩm có hợp quy không, có đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật của nhà nước và có được phép lưu thông trên thị trường không?

In tem hợp quy CR giá rẻ theo yêu cầu

Công dụng của tem hợp quy CR

Tem hợp quy CR giúp người tiêu dùng nhận biết sản phẩm này có đạt tiêu chuẩn chất lượng không để yên tâm sử dụng sản phầm. Đồng thời tem hợp quy giúp các doanh nghiệp khẳng định được sự uy tín trên thị trường đặc biệt là các đồ chơi của trẻ em và mũ bảo hiểm.

Tem hợp quy CR thường được dán lên các đồ chơi trẻ em, mũ bảo hiểm, các thiết bị linh kiện điện tử. Kích thước của tem hợp quy CR thông thường là 2.5×2.5cm và kích thước này có thể thay đổi theo nhu cầu của khách hàng.

– Tem hợp quy thường được in trên tem 7 màu hoặc tem chống hàng giả, cũng có đơn vị in bằng decal nhựa . Sử dụng công nghệ in lazer kỹ thuật cao kết hợp với công nghệ in hologram chống hàng giả. In tem hợp quy CR đang là loại tem phổ biến hiện nay. Với thiết kế đơn giản, kích thước tem nhỏ gọn, tiết kiệm được chi phí cho các doanh nghiệp mà lại quảng cáo sản phẩm tốt đến người tiêu dùng.

Quy cách báo giá in tem hợp quy CR

Để có giá chính xác, quy khách cần cung cấp các thông tin sau cho bộ phận kinh doanh của Dấu Chân Việt

+ Số lượng tem cần in

+ Kích thước tem

+ Chất liệu để in tem CR ( 7 màu, decal nhựa, decal giấy … )

+ Kiểu dáng tem ( vuông, chữ nhật, bo góc…..)

Tin liên quan

+ In tem bảo hành giá rẻ

+ In tem 7 màu giá rẻ

+ In decal giấy giá rẻ

Nếu có nhu cầu tư vấn hoặc in tem hợp quy CR hãy liên hệ ngay với bộ phận kinh doanh công ty Dấu Chân Việt nhé

Thông tin liên hệ

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Mobile / Zalo )  |   mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương |  097 546 5591 ( Mobile / Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi               | 098 206 8805  ( Mobile / Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh GIao       | 090 388 0605 ( Mobile / Zalo ) |   minhgiao@incucre.com