In tem phụ giá rẻ theo yêu cầu

In tem phụ giá rẻ theo yêu cầu

Khi chúng ta đọc cụm từ in tem là chúng ta nghĩ ngay đến decal, 1 chất liệu có thể dán được. Vậy còn cụm từ in tem phụ được hiểu như thế nào ?

Nó cũng là chất liệu decal, thường dùng cho các doanh nghiệp  nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam. Tem phụ dùng để in các thông tin còn thiếu, cần bổ sung của sản phẩm đối với nước sở tại. Nó ảnh hưởng đến quá trình nhập khẩu và phân phối hàng hóa ra thị trường.

“Theo Điều 3, Nghị định 89/2006/NĐ-CP về nhãn hàng hóa thì “Nhãn phụ” được hiểu là nhãn thể hiện những nội dung bắt buộc dịch từ nhãn gốc của hàng hoá bằng tiếng nước ngoài ra tiếng Việt và bổ sung những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt theo quy định của pháp luật mà nhãn gốc của hàng hoá còn thiếu.

Các nội dung bắt buộc phải có trên tem nhãn

+ Tên hàng hóa, sản phẩm
+ Tên doanh nghiệp, công ty, địa chỉ chịu trách nhiệm về hàng hóa
+ Xuất xứ, nguồn góc
+ Các tiêu chuẩn của sản phẩm

In tem phụ giá rẻ thường được in bằng công nghệ offset và in 1 màu đen để nội dung được hiển thị rõ ràng. Tem phụ thường được in trên decal giấy cấu tạo 3 lớp. lớp đầu tiên là lớp giấy để in nội dung, lớp thứ 2 là lớp keo, lớp thứ 3 là lớp bảo vệ chất keo.

** Chú ý : Đối với các sản phẩm để trong môi trường nước, ẩm ướt thì có thể chọn loại decal nhựa, decal trong để tăng them độ bền cho sản phẩm

Tin liên quan

+ In tem 7 màu giá rẻ

+ In tem bo hành giá r

+ In decal giy giá r

+ In decal trong giá rẻ

Quy cách báo giá in tem phụ giá rẻ theo yêu cầu

Để có giá chính xác nhất, quý khách cần cung cấp các thông tin sau cho bộ phận kinh doanh

+ Số lượng in tem phụ

+ Kích thước tem

+ Kiểu dáng tem cần in : hình vuông, tròn, elip…..

Xưởng in Dấu Chân Việt chuyên thiết kế và in tem phụ, in nhãn phụ sản phẩm, in tem decal bảy màu, tem bảo hành, tem vỡ, tem bạc, decal giấy tại TPHCM. Với hệ thống in và gia công khép kín chúng tôi luôn đảm bảo giá rẻ nhất và sản phẩm chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Nhận in tem nhãn phụ sản phẩm tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Bình Thuận, Dak Lak và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ :

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Mobile / Zalo )  |  mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương |  097 546 5591 ( Mobile / Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi               | 098 206 8805  ( Mobile / Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh GIao      | 090 388 0605 ( Mobile / Zalo )   |  minhgiao@incucre.com

Các mẫu tem phụ tham khảo