Kích cỡ in tờ rơi giá rẻ tại Dấu Chân Việt

Đối với nhiều doanh nghiệp, công ty thậm chí là với các cá nhân, thiết kế và in tờ rơi là một trong những bước quan trọng nhất cho một chiến dịch quảng bá sản phẩm, sự kiện, thương hiệu của mình. Cùng Dấu Chân Việt tìm hiểu sơ lược về kích cỡ in tờ rơi thường gặp nhất hiện nay qua bài viết dưới đây:

Kích cỡ in tờ rơi giá rẻ tại Dấu Chân Việt

Giấy A6: A6 (148mm x 105mm) là kích cỡ tờ rơi quảng cáo khá phổ biến, gần giống như một tấm bưu thiếp vậy. Tờ rơi cỡ A6 thích hợp để quảng bá một sự kiện hoặc một khuyến mãi nào đó với khách hàng đã mua hoặc sử dụng sản phẩm của bạn. Vì cỡ giấy khá nhỏ nên mọi thông điệp cần phải ngắn gọn, đúng trọng tâm.

Giấy A5: Lại là một kích cỡ thiết kế tờ rơi phổ biến khác, giấy A5 (210mm x 148mm) là một lựa chọn tiết kiệm chi phí cho bạn vì bạn có thể tận dụng cả 2 mặt của tờ rơi để truyền tải thông tin trên đó. Tờ rơi cỡ A5 thường dùng để mô tả các khuyến mãi, buổi biểu diễn hoặc mặt hàng nào đó, chủ yếu là dùng để tiếp thị trực tiếp.

Giấy A4: Là kích cỡ các công ty thường muốn sử dụng, nếu tờ rơi có kích cỡ to hơn thì gần giống như poster rồi, như thế thì tờ rơi sẽ mất đi chức năng quảng cáo của nó. Thông thường, người nhận tờ rơi sẽ thích cầm những tờ rơi có kích cỡ vừa với túi hoặc dễ dàng cầm tay. Tờ rơi cỡ A4 (297mm x 210mm) sẽ phù hợp trong trường hợp bạn muốn giải thích kỹ càng về sản phẩm, dịch vụ của mình. Bạn cũng có thể gấp tờ rơi lại làm 3 nếu bạn cảm thấy kích cỡ A4 là hơi to.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng tờ rơi, hãy lựa chọn kích thước thiết kế tờ rơi cho phù hợp. Hãy xem xét lượng thông tin bạn muốn truyền đạt qua tờ rơi và lựa chọn kích cỡ in ấn phù hợp! Liên hệ ngay với Dấu Chân Việt để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ in tờ rơi giá rẻ:

Thông tin liên hệ

Ms Hoài Thương |  097 546 5591 ( Mobile / Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Mobile / Zalo )  |  mykien@incucre.com

Ms Ý Nhi               098 206 8805  ( Mobile / Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao       | 090 388 0605 ( Mobile / Zalo )  |  minhgiao@incucre.com

Xem thêm >>>>  chuyên in danh thiếp