Làm sao để đối tác ấn tượng hơn với danh thiếp của bạn?

Danh thiếp là một trong những ấn phẩm không thể thiếu đối với nhiều cá nhân, công ty, tổ chức muốn giới thiệu mình đến với người đối diện. Để sản phẩm danh thiếp này thực sự phát huy được vai trò của mình, chúng ta nên lưu ý đến một số vấn đề như:

Cách để đối tác ấn tượng hơn với danh thiếp của bạn

Tạo ấn tượng lúc trao danh thiếp: Danh thiếp thường được đưa trực tiếp cho người đối diện, sau một câu chào, giới thiệu bản thân và một cái bắt tay thật chặt. Bạn thể hiện được sự tự tin, chân thành khi trao đi danh thiếp là đã tạo được ấn tượng ban đầu cho người đối diện. Từ đó, danh thiếp có thể trở nên hữu ích hơn khi người ta muốn liên lạc với bạn.

Chất liệu in ấn: Những chiếc danh thiếp, card visit đơn giản với tên và số điện thoại đã lỗi thời rồi! Công nghệ in ấn hiện đại cho phép chúng ta có nhiều hơn thế. Ví dụ như muốn chiếc danh thiếp thêm phần sang trọng, bạn có thể gia công ép nhũ cho danh thiếp. Nếu muốn tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp, hãy chọn danh thiếp làm bằng giấy mỹ thuật – loại giấy dày và cao cấp nhất. Nếu muốn trở nên vui vẻ, tinh nghịch, hãy cắt danh thiếp theo hình dạng đặc biệt, có liên quan đến ngành nghề của bạn nhé!

Sáng tạo và sáng tạo: Không chỉ chứa thông tin liên lạc, danh thiếp cũng có thể thể hiện một thông điệp gửi đến người nhận. Từ màu sắc cho đến những hình ảnh được in trên danh thiếp sẽ tạo cho người nhận một cảm nhận riêng về bạn. Hãy sáng tạo hết mình cho chiếc danh thiếp độc đáo nhất!

Đơn vị chuyên thiết kế và in ấn danh thiếp tại TP Hồ Chí Minh

Dấu Chân Việt là một trong những công ty chuyên thiết kế và in ấn danh thiếp cũng như các sản phẩm phục vụ mục đích kinh doanh khác. Chúng tôi luôn tìm đến những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất, cho ra sản phẩm với chất lượng cao nhất. Công ty sở hữu đội ngũ công nhân và nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, phục vụ kịp thời những đơn hàng lấy gấp và số lượng lớn.

Sản phẩm in ấn và quảng cáo của Dấu Chân Việt cũng rất đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích: in offset, in decal, in tem nhãn, in bao bì, in hiflex, in pp, in túi giấy, in tờ rơi, catalogue, bao thư… Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn:

Thông tin liên hệ

Ms Hoài Thương |  097 546 5591 ( Mobile / Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Mobile / Zalo )  |  mykien@incucre.com

Ms Ý Nhi               098 206 8805  ( Mobile / Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao       | 090 388 0605 ( Mobile / Zalo )  |  minhgiao@incucre.com