logo là gì ? Vai trò của logo

Bạn có để ý rằng các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: samsung, iphone, coca cola, pepsi…. nó đều sở hữu những thiết kế logo ấn tượng, độc đáo, phong cách. Biểu tượng của logo chính là định vị thương hiệu cho doanh nghiệp.

Logo là gì và vai trò của logo?

Nó chính là biểu tượng, hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp, công ty….Các công ty nổi tiếng trên thế giới đều sở hữu những mẫu logo đơn giản, dễ nhớ đặc biệt là rất ấn tượng cho lần đầu khi tiếp xúc khách hàng. Do đó, nếu bạn thực sự coi công việc kinh doanh của mình là nghiêm túc và chuyên nghiệp, thì bạn nên xác định đầu tư thiết kế cho nó một logo tương xứng.

Xem thêm >>>>> 6 nguyên tắc cơ bản khi thiết kế logo

Logo thường xuất hiện tại đâu

Nhằm để quảng bá doanh nghiệp trên thị trường nên logo sẽ xuất hiện hầu hết trên các ấn phẩm của doanh nghiệp như : card visit, hóa đơn, catalogue, bao thư……hầu như nó sẽ có mặt trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, đến các ấn phẩm quảng cáo poster, băng rôn, biển quảng cáo trong các chiến dịch marketing của doanh nghiệp.

Xem thêm >>>>> Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Những yếu tố cơ bản của một logo tốt?

Logo nên là một hình ảnh đơn giản và ấn tượng. Nếu logo thương hiệu quá phức tạp, khó nhớ đối với khách hàng sẽ làm giảm hiệu quả quảng bá thương hiệu.

Yếu tố độc đáo, ấn tượng cũng là yếu tố quyết định một logo tốt. Trong thị trường siêu cạnh tranh như ngày nay, mỗi sản phẩm và dịch vụ đều có hàng ngàn đơn vị cung cấp. Do đó, để khắc ghi vào bộ nhớ khách hàng, thương hiệu của bạn nhất định phải gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên!

Xem thêm >>>>> Các yếu tố tạo nên 1 logo hoàn hảo

Thiết kế logo là một quá trình sáng tạo có định hướng. Để có thêm những thông tin hướng dẫn về thiết kế logo, bạn có thể liên hệ chúng tôi để nhận sự tư vấn miễn phí từ các chuyên gia thiết kế

Thông tin liên hệ

Ms Hoài Thương |  097 546 5591 ( Mobile / Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Mobile / Zalo )  |  mykien@incucre.com

Ms Ý Nhi               098 206 8805  ( Mobile / Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao       | 090 388 0605 ( Mobile / Zalo )  |  minhgiao@incucre.com