Mẫu in name card đẹp và ấn tượng

In name card hay in danh thiếp thường sẽ là ấn tượng đầu tiên đối tác, khách hàng có đối với công ty, doanh nghiệp hoặc chính bạn. Card visit là thứ cung cấp thông tin của bạn một cách chi tiết đến bạn bè, khách hàng hay bất cứ ai bạn muốn.  Vậy nên không thể phủ nhận được tầm quan trọng của việc có một  name card đẹp.

Và tính thẩm mỹ của card visit thực sự là một yếu tố vô cùng quan trọng để thể hiện sự chuyên nghiệp. Trong bài viết này, Dấu Chân Việt sẽ chia sẻ cho bạn những mẫu in name card siêu đẹp và ấn tượng.

Dịch vụ in name card đẹp của Dấu Chân Việt

Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu in name card sang trọng và nổi bật của năm 2018. Tất cả các name card được giới thiệu dưới đây đều là những sản phẩm của công ty in Dấu Chân Việt đã thực hiện trong năm qua. Bao gồm những mẫu name card công ty, card cá nhân, name card spa, nhà hàng….Với quy trình in name card đẹp và thật sự mang lại hiệu quả cao, ngoài việc chọn in name card với chất liệu cao cấp thì chúng tôi sẽ tiến hành gia công ép kim, bồi 3D, in card nhựa trong cao cấp, bế nổi, dập chìm, ép kim, cán laminate, uv định vị, cắt laser, cấn răng cưa…rất nhiều kỹ thuật để tạo ra sản phẩm in name card luôn đẹp và ấn tượng cho khách hàng.

Mẫu in name card đẹp

Việc thiết kế và in ấn name card đẹp ấn tượng vô cùng quan trọng. Nếu bạn cần đặt in name card đẹp, màu sắc hoàn hảo với chất liệu giấy tốt. Với kinh nghiệm dày dặn, máy móc hiện đại, mực in và giấy in nhập khẩu chắc chắn sẽ mang đến cho bạn các ấn phẩm chất lượng nhất. Công ty Dấu Chân Việt luôn phục vụ khách hàng trên khắp cả nước với tiêu chí Nhanh  – Chất lượng – Gía rẻ. Chuyên in name card, in tem nhãn, in lì xì, in logo, in decal, thiết kế catalog, thiết kế profile,…Bạn đang phân vân không biết nên thiết kế ra sao, chất lượng, mẫu mã như thế nào cho hợp lý, xin vui lòng liên hệ để được chúng tôi tư vấn nhé.Mẫu in name card đẹp và ấn tượng

Mẫu in name card đẹp và ấn tượng

 

Mẫu in name card đẹp và ấn tượng