banner-tet

Nguyên tắc thiết kế card visit

Nguyên tắc thiết kế card visit | in ấn Dấu Chân Việt

Card visit được hình dung là 1 tấm giấy cứng nhỏ kích thước khoản 5.3 x 8.8 cm. Nó được in những thông tin cơ bản của người sở hữu nó để giới thiệu với các đối tác, khách hàng khi nhận được tấm danh thiếp. Một tấm name card được thiết kế cẩn thẩn, chu đáo, tỉ mỉ chắc chắn sẽ gây được ấn tượng với người đối diện. Chính vì vậy khi thiết kế cũng cần có các nguyên tắc thiết kế card visit để đem lại hiệu quả cho người sử dụng.

 Các mẫu thiết kế card visit đẹp

Các nguyên tắc cơ bản cho người mới bắt đầu thiết kế card visit

Ngày nay có rất nhiều ứng dụng, phần mềm thiết kế miễn phí cho các bạn lựa chọn. Nhưng nó cũng có những hạn chế khi sử dụng. Nếu bạn cần làm card visit đẹp, ấn tượng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các công cụ chuyên nghiệp như : phần mềm Adobe Illustrator hoặc Corel, 2 phần mềm này là chuyên dụng nhất hiện nay còn có thể dùng để thiết kế tờ rơi, thiết kế catalogue….Dưới đây là các tiêu chí bắt buộc để có được mẫu card visit đẹp khi thiết kế.

+ Thông tin quan trọng như Họ và tên, tên công ty nên viết hoa và để to hơn so với thông tin khác.

+ Bố cục thông tin trong danh thiếp cân đối, hài hòa giữa chữ và phần nền. Vừa đủ thông tin cần thiết của chủ nhân của nó như họ tên, số điện thoại, email, website, địa chỉ, chức vụ, công ty làm việc (nếu có).

+ Chất liệu giấy thường dùng là C300. Một số người thích card dầy thì dùng C300 và nên để cán mờ.

+ Phối màu trong in card visit cần hợp lý và không nên dùng quá 3 màu. Màu sắc nên hợp với phong thủy của chủ nhân card. Thường thì card visit của công ty hay sử dụng màu logo công ty làm màu chủ đạo để dễ cho việc nhận diện thương hiệu công ty.

– Chữ nên để sắc nét, rõ ràng. Giúp người đọc tiếp thu thông tin một cách tốt nhất.

– Một số card visit về lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế thì có thể có phong cách thiết kế khác, mới lạ như bổ sung thêm hình ảnh vào card. Nhưng thiết kế và in nhanh cardvisit cũng cần cân nhắc sao cho hài hòa về màu sắc. Tránh lòe loẹt và rối mắt.

– Một card visit trang trọng và lịch sự thì nên để nền sáng, chữ đen; thiết kế đơn giản, chọn font chữ chuẩn để thiết kế (Myriad Pro, Arial ..). Nếu muốn chèn ảnh nền hoặc hoa văn thì cũng chỉ nên chọn ảnh sáng và đủ mờ nhạt để không ảnh hưởng đến việc đọc chữ trên card.

– Để cho tấm name card nhìn thông thoáng thì ta không nên để bo viền xung quanh card.

Địa chỉ thiết kế và in card visit chuyên nghiệp

+ Nếu quý khách đang tìm nơi thiết kế và in card visit giá rẻ, chuyên nghiệp ?

+ In đúng màu, chuẩn, hình ảnh sắc nét, giao đúng hẹn ?

Chúng tôi công ty in ấn Dấu Chân việt sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách. Nhanh tay liên hệ bộ phận kinh doanh công ty Dấu Chân Việt để được tư vấn

Thông tin liên hệ

Ms Hoài Thương |  097 546 5591 ( Mobile / Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Mobile / Zalo )  |  mykien@incucre.com

Mr Văn Phương    | 0909 562 461 ( Mobile / Zalo ) | vanphuong@incucre.com

Ms Ý Nhi               098 206 8805  ( Mobile / Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao       | 090 388 0605 ( Mobile / Zalo )  |  minhgiao@incucre.com