Những lưu ý cần biết để in menu chuyên nghiệp

Một trong những yếu tố xây dựng nên sự đẳng cấp của nhà hàng đó chính là menu.

Không chỉ là một bảng danh sách bao gồm món ăn và giá tiền khi bạn muốn chọn món, menu đóng một vai trò lớn là công cụ marketing hiệu quả của nhà hàng khi có khả năng định hướng lựa chọn của thực khách. Để tạo nên dấu ấn cũng như đẳng cấp của nhà hàng khi thiết kế in menu bạn cần lưu ý những điều sau:

Lưu ý để thiết kế in menu đẳng cấp

 

Nếu bạn đang gặp phải khó khăn khi xây dựng menu cho nhà hàng, đừng quên tìm hiểu thông tin về menu cùng dauchanviet.com.vn.

  • Không in menu bằng in photocopy.
  • Nếu thích các loại menu đơn giản, hãy chọn giấy mỹ thuật để in menu.
  • In menu với kích thước vừa phải phù hơp, đơn giản, sạch sẽ.
  • Thứ tự trên thực đơn phải đúng với thứ tự lên món trong tiệc.
  • Lựa chọn hình ảnh phù hợp chú ý nhiều chi tiết/ hình ảnh sẽ làm menu không chuyên nghiệp.

 

Công ty in menu chuyên nghiệp Dấu Chân Việt

Kích thước tờ menu: A4(21×29.7cm), A5(14.8x21cm), A3(29.7 x 42cm), khổ lớn(15x30cm) hoặc kích thước riêng theo yêu cầu.

Yêu cầu về bìa menu: bìa cứng, bìa gỗ, menu bìa  da, bìa vải hoặc bìa nhựa PVC.

Số cuốn menu cần in menu: 1 cuốn, 10 cuốn, 50 cuốn, 100 cuốn, 500 cuốn.

Có thể in menu nhanh chongscho khách hàng cần gấp.

Mẫu in menu của Dấu Chân Việt

Những lưu ý cần biết để in menu chuyên nghiệp

Những lưu ý cần biết để in menu chuyên nghiệp

Những lưu ý cần biết để in menu chuyên nghiệp

Những lưu ý cần biết để in menu chuyên nghiệp

Những lưu ý cần biết để in menu chuyên nghiệp