Những lưu ý khi in phong bì cho doanh nghiệp

Ngày nay, phong bì thư đã trở thành ấn phẩm văn phòng rất quan trọng.Vì hầu hết các doanh nghiệp đều in phong bì để gửi thông tin trong chiến lược marketing. Khi bạn gửi thông tin, tài liệu cho khách hàng, nó sẽ làm cho hình ảnh của doanh nghiệp bạn được chuyên nghiệp hơn. Chính vì vậy để hiểu được tầm quan trọng và những lưu ý để in phong bì ấn tượng hãy cũng Dấu Chân Việt tham khảo bài viết dưới đây.

In phong bì giá rẻ tại Hồ Chí Minh

In phong bì giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Tầm quan trọng của in phong bì

Có thể nói phong bì thư là dạng bao bì phổ biến trong các công ty với những ưu điểm tuyệt vời khác có thể bạn chưa biết.

In phong bì là phương thức truyền thông giữa các doang nghiệp, công ty với nhau và giữa các doanh nghiệp với khách hàng

Phong bì dùng để chứa đựng các văn bản, thư từ,…và bảo quản các loại giấy tờ ngay ngắn.

Phong bì đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách gần gũi và thân thiện nhất. Đóng vai trò rất quan trọng khi bạn muốn xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp.

Trong nhiều trường hợp đặc biệt, như hội thảo, sự kiện tri ân,… được doanh nghiệp tổ chức và cần mời các đối tác tham dự thì giấy mời sẽ được gửi qua bao thư.

Trên đây chỉ là một vài ưu điểm của việc in phong bì, ngoài ra để có được những mẫu phong bì đẹp cần lưu ý những ưu điểm sau

In phong bì giá rẻ tại Hồ Chí Minh

In phong bì giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Những lưu ý cần biết khi đặt in phong bì

Nội dung

Các mẫu phong bị thường được in ấn với các thông tin: tên công ty, số điện thoại, số fax, địa chỉ email.

Chất liệu giấy

Phong bì dùng cho văn phòng khổ giấy A5, A6 thường dùng các loại giấy phổ biến như giấy offset, giấy couche, giấy Kraft và một số loại giấy cao cấp như conqueror, kishu, galgo…

Phong bì dùng để đựng hồ sơ, bệnh án, đựng tài liệu khổ A4 thường dùng giấy duplex hoặc giấy kraft loại dày.

Định lượng giấy dùng in phong bì

Đối với phong bì khổ A6, A5 thì nên sử dụng giấy offset độ dày từ 100gsm đến 120gsm hoặc giấy couche độ dày từ 120gsm đến 150gsm.

Đối với phong bì khổ A4 thì sử dụng giấy offset, giấy couche, giấy duplex từ định lượng 150gsm đến 250gsm.

Kích thước

Hình dạng phong bì: hình thoi, hình gấp chéo, hoặc cánh diều.

Kích thước phong bì A6: 12cm x 22cm

Kích thước phong bì A5: 16cm x 23cm

Kích thước phong bì A4: 25cm x 34cm

Quy cách in phong bì

Tùy thuộc vào thiết kế logo, bao thư thường được in offset 2 màu, 4 màu. Giấy thông thường là fort 100 – 120 gsm.

Để đảm bảo tính sang trọng, còn sử dụng công nghệ bế nổi, ép kim trên bề mặt khi làm bao thư, hoặc sử dụng các hình thức phủ UV định hình hoặc cán màng.

Để tạo được ấn tượng tốt của khách hàng về in phong bì của doanh nghiệp thì phong bì ấy phải được thiết kế một cách hài hòa cân đối về màu sắc cũng như bố cục, hình ảnh, nội dung truyền tải…

Qua đây, chúng ta nhận thấy được sự chuyên nghiệp khi in phong bì gửi đến khách hàng. Nếu như bạn đã in profile, hay incatalog thì sao không chọn in thêm phong bì? Bạn chỉ cần đầu tư một chi phí nhỏ để in phong bì cho riêng doanh nghiệp bạn để góp phần xây dựng hình ảnh quảng bá thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Hãy liên hệ với Dấu Chân Việt khi có nhu cầu in phong bì để được tư vấn chọn loại giấy phù hợp cho mẫu thiết kế và mục đích sử dụng của doanh nghiệp bạn.