Tại sao doanh nghiệp nên sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu riêng?

Bộ nhận diện thương hiệu nói đơn giản là những ấn phẩm văn phòng và những công cụ marketing mà doanh nghiệp sử dụng, gửi đến cho đối tác. Dễ thấy nhất có thể kể đến logo, catalogue, profile công ty, tờ gấp, namecard, in bao thư, thẻ nhân viên, đồng phục, các sản phẩm quà tặng… Vậy tại sao nói doanh nghiệp nên sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu riêng?

Bộ nhận diện thương hiệu có quan trọng đối với doanh nghiệp hay không?

Tất cả những sản phẩm kể trên một khi được thiết kế đồng nhất thì sẽ gợi nên hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó trong mắt mọi người. Trên thực tế, sự chuyên nghiệp của 1 công ty không chỉ thể hiện qua chất lượng sản phẩm hay dịch vụ mà công ty đó mang lại, mà nó còn được thể hiện ở hình ảnh của bộ nhận diện thương hiệu trong mắt mọi người.

Nói cách khác, bộ nhận diện thương hiệu chính là lớp áo bên ngoài của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp giao tiếp và tương tác với các khách hàng tiềm năng. Tất nhiên chất lượng sản phẩm – dịch vụ là yếu tố quan trọng, nhưng hình ảnh thương hiệu cũng quan trọng không kém.

Đừng để mất đi những khách hàng tiềm năng chỉ vì không đầu tư thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của mình. Không chỉ có thế, nếu bạn là 1 doanh nhân vững vàng, chắc bạn có thể hiểu được giá trị của việc khách hàng quay trở lại và tiếp tục sử dụng sản phẩm – dịch vụ của mình.

Điều đó mang lại niềm tự hào cũng như nguồn doanh thu lớn cho doanh nghiệp. Vậy làm sao để những khách hàng đó nhớ được đã sử dụng sản phẩm từ bạn? Những hình ảnh độc đáo của 1 bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp có thể đi sâu vào lòng của khách hàng và giúp họ dễ dàng nhớ đến bạn.

Hiểu được điều đó, Dấu Chân Việt cung cấp dịch vụ thiết kế các sản phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu và thậm chí là in ấn thành phẩm giá rẻ cho quý khách hàng. Tùy vào các yêu cầu cụ thể của quý doanh nghiệp, chúng tôi sẽ có kế hoạch chi tiết trong việc thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu cho từng khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn:

Thông tin liên hệ

Ms Hoài Thương |  097 546 5591 ( Mobile / Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Mobile / Zalo )  |  mykien@incucre.com

Mr Văn Phương    | 0909 562 461 ( Mobile / Zalo ) | vanphuong@incucre.com

Ms Ý Nhi               | 098 206 8805  ( Mobile / Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao       | 090 388 0605 ( Mobile / Zalo )  |  minhgiao@incucre.com

Tại sao doanh nghiệp nên sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu riêng?
5 (100%) 1 vote[s]