Top phong cách thiết kế logo chữ typography

Top phong cách thiết kế logo chữ typography

Thiết kế logo là chủ đề muôn thuở của những ai đang có ý định thành lập doanh nghiệp, công ty hay mở các shop thời trang, nhà hàng, quán ăn…Đơn giản vì logo là 1 sản phẩm quan trọng bật nhất trong bộ nhận diện thương hiệu. Khi bắt đầu thiết kế logo các designer thường đưa ra 2 phương án cho khách lựa chọn : dạng chữ hay hình trừu tượng. Sau đây Dấu Chân Việt sẽ giới thiệu cho bạn các phong cách thiết kế dạng chữ ( typography ) cực bá đạo.

1. Logo chữ nghệ thuật sáng tạo

Vui chơi với các chữ cái không phải là sự sáng tạo thực sự, cho đến khi bạn bạn sắp xếp bằng cách nào đó để chúng bộc lộ một thông điệp bí ẩn. Vì vậy, bạn phải chọn lọc các biểu tượng chữ nghệ thuật làm sao chuyển tải được thông điệp bí mật đó. Cẩn thận và chặt chẽ – đó là điều tốt nhất của sự thành công.

2. Logo liên kê chữ biểu tượng chữ nghệ thuật

Trong thời đại cạnh tranh hiện nay, tất cả chúng ta đều cố gắng đưa công ty nằm trong top dẫn đầu, và logo chính là tài sản giá trị nhất của công ty đó. Các logo chữ nghệ thuật mà bạn xem dưới đây là những ví dụ tốt nhất để có một biểu tượng đơn giản những đáng ghi nhớ cho công ty của bạn. Chính những logo này làm cho khách hàng nhận thấy doanh nghiệp của bạn rất vững mạnh và không ngừng phát triển cùng thời gian.

3. Logo nghệ thuật bằng các chữ được cắt gọt

Ở các logo này, bạn thấy các chữ được cắt gọt một cách đặc biệt, nhưng chúng không làm tên công ty của bạn bị lu mờ và khó đọc. Các nhà thiết kế đã rất khéo léo khi thiết kế các biểu tượng bị cắt gọt mà không làm mất đi ý nghĩa tên của công ty.

4. Logo chữ nghệ thuật và biểu tượng

Kết hợp biểu tượng với các font chữ khi thiết kế logo là một ý tưởng hay. Tuy nhiên, các nhà thiết kế nên cẩn thận, vì việc sử dụng các biểu tượng góp phần tạo ra hiệu quả trong việc chuyển tải thông điệp của nhà sản xuất.

5. Logo chữ nghệ thuật kết hợp với trừu tượng 

Trên đây là 5 phong cách thiết kế logo công ty theo kiểu chữ nghệ thuật – typography được sử dụng để chuyển tải các thông điệp một cách rõ ràng và hiệu quả. Và tất nhiên, đây là những mẫu thiết kế được làm từ những designer chuyên nghiệp. Nếu bạn cần cho mình những mẫu logo chất lượng như thế, vui lòng liên hệ theo holine sau để được tư vấn trực tiếp nhé.

Xem chi tiết quy cách thiết kế và báo giá tại đây : giá thiết kế logo theo yêu cầu

Thông tin liên hệ

Ms Hoài Thương |  097 546 5591 |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi               098 206 8805 |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao       | 090 388 0605 |  minhgiao@incucre.com

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 |  mykien@incucre.com